“TRUY TÌM MANH MỐI” CÙNG THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

“TRUY TÌM MANH MỐI” CÙNG THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN


Hòa vào không khí nhộn nhịp của bộ phim điện ảnh phiên bản đặc biệt Thám tử lừng danh Conan “Episode One”: Ngày thám tử teo nhỏ sắp ra mắt. Hãy cùng HTV3 Truy tìm manh mối và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé !

        Thám Tử Lừng Danh Conan “Episode One”: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ chính thức ra mắt khán giả

Phiên bản kỷ niệm 20 năm ra mắt, Thám Tử Lừng Danh Conan “Episode One”: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/4/2017 sắp tới. Đây được xem như món quà tri ân của cha đẻ bộ anime đình đám Gosho Aoyama đến người hâm mộ của toàn thế giới. 

Cha đẻ bộ anime đình đám Gosho Aoyama mang Thám Tử Lừng Danh Conan “Episode One”: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ đến Việt Nam

Đây được xem là một ngoại lệ thú vị khi lần đầu tiên sau 21 phiên bản điện ảnh, 90 tập phim truyện tranh và hơn 850 tập phim truyền hình, khán gỉả sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh Shinichi trong hình dạng học sinh trung học không còn là cậu nhóc tiểu học Conan nữa.

Hình ảnh Shinichi sẽ được tái hiện trên màn ảnh rộng

Với thời lượng 100 phút, bộ phim sẽ mang đến những thước phim vô cùng hấp dẫn đan xen sự gây cấn, hồi hợp của những tình tiết phá án logic của Shinichi và sự lãng mạn ngọt ngào của mối tình Shinichi – Ran. Câu chuyện bắt đầu bằng vụ án mạng tại công viên trò chơi. Từ đó Shinichi đã lần theo dấu viết đáng ngờ của Tổ chức áo đen, bị hạ độc và teo nhỏ thành Conan.

Những phân cảnh lãng mạn giữa Ran và Shinichi sẽ được lồng ghép với những pha phá án hấp dẫn

1   Cùng HTV3 truy tìm manh mối với Thám tử nhí Conan

Với mong muốn mang Thám Tử Lừng Danh Conan “Episode One”: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ đến gần khán giả hơn, HTV3 đã tổ chức trò chơi Truy tìm manh mối cùng Thám tử nhí Conan. Với thể lệ cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào microsite : http://truytimmanhmoi.htv3tv.vn/

Bước 2: Chọn ngẫu nhiên 1 trong 4 ô để trả lời câu hỏi, dưới mỗi câu hỏi đúng người chơi sẽ nhận được một mảnh ghép bí ẩn cần được đoán.

Bước 3: Với link mới được dẫn đến fanpage HTV3, người chơi hãy trả lời “mảnh ghép bí mật” là gì.

Bước 4: Hãy comment tại post game Truy tìm manh mối tại fanpage HTV3 số may mắn và thông tin cá nhân.

Mỗi ngày HTV3 sẽ chọn ra những bạn khán giả có câu trả lời đúng cùng số may mắn nhất để chiến thắng.

Thật dễ dàng phải không nào, hãy nhanh tay truy cập vào fanpage HTV3 để biết thêm chi tiết cũng như tham gia ngay để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn độc quyền đến từ HTV3 nhé!

(Đông Thảo)

bình luận

Viết bình luận của bạn