BẠCH TỬ HỌA – SƯ PHỤ LÃNH ĐẠM NHẤT MÀN ẢNH HOA NGỮ

BẠCH TỬ HỌA – SƯ PHỤ LÃNH ĐẠM NHẤT MÀN ẢNH HOA NGỮ


Mang vẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc,Bạch Tử Hoa có phải là sư phụ lãnh đạm nhất màn ảnh Hoa ngữ ? Hãy cùng HTV3 khám phá xem nhé !

Tôn thượng “Hoắc Kiến Hoa” bề ngoài “băng lãnh”, cao ngạo 

Thượng tiên Bạch Tử Họa là trưởng môn phái Trường Lưu, người mang trên mình gánh nặng bảo vệ Trường Lưu và cuộc sống bình yên của thiên hạ. Tuy sư phụ lúc nào cũng mang bề ngoài lãnh cảm, tôn nghiêm nhưng lại mang trái tim dịu dàng, ấm áp và đầy lòng cao thượng. 

Ngay lần đầu gặp Hoa Thiên Cốt, Bạch Tự Họa đã biết nàng chính là kiếp nạn sinh tử của mình những chàng vẫn chấp nhận giữ Tiểu Cốt bên cạnh. Trong suốt bộ phim, dù đến cuối cùng Bạch Tử Họa chưa một lần bày tỏ tình cảm mình bằng lời nói nhưng hành động cũng đủ để chứng minh tất cả, khi chàng dùng sinh mạng của mình để đổi mạng Tiểu Cốt hay bất chấp lời khuyên của sư phụ, quyết định nhận Tiểu Cốt làm đồ đệ. 

Vẻ đẹp hoàn hảo của Hoắc Kiến Hoa trong tạo hình Bạch Tử Họa

Bạch Tử Họa với nội tâm chu đáo, dịu dàng 

Ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần lại là một trái tim ấp áp, dù âm thầm nhưng luôn kiên nhẫn quan tâm Tiểu cốt. Trong phim, hình ảnh vị Thượng tiên cao quý hy sinh tôn nghiêm của mình, đồng ý vì Hoa Thiên Cốt phá vỡ mọi quy tắc, từ bỏ mọi danh vọng, ước muốn của bản thân ,chấp nhận cùng tiểu đồ đệ đi khắp thiên hạ khiến nhiều người xem thầm cảm phục.

Bạch Tử Họa hết lòng vì Hoa Thiên Cốt dù ít biểu hiện bằng lời nói
Vì số mệnh đặc biệt lại có dị hương mang trên người nên từ nhỏ Tiểu Cốt gặp phải nhiều khó khăn, biết được điều đó Bạch Tử Họa sẵn sàng giúp đỡ bất cứ lúc nào gặp nguy hiểm và sẵn sàng đưa nàng về Trường Lưu hết lòng lo lắng, dạy dỗ. Hơn thế nữa, Bạch Tử Hoa còn mang cho Tiểu Cốt ngôi nhà mà nàng hằng mong ước. Hoặc ngay cả khi Bạch Tử Họa trúng độc, tưởng như số đã tận, chàng vẫn lo lắng cho tương lai của Tiểu Cốt, nhờ Nho Tôn chăm sóc và bảo vệ nàng.
Tiểu Cốt luôn được sư phụ yêu thương và bảo vệ
“Thượng tiên” tuyệt tình nhưng không tuyệt tâm 
Càng về sau, Hoa thiên cốt càng đưa cảm xúc người xem đến cao trào và càng chứng tỏ Bạch Tử Họa luôn hy sinh vì Tiểu Cốt. Với trách nhiệm trưởng môn phái Trường Lưu, vì Tiểu Cốt, Bạch Tử Họa đã chịu 68 đinh Tiêu Hồn thay nàng hay Tử Họa cũng chính tay đâm 103 nhát kiếm vào Tiểu Cốt vì chỉ có như vậy mới có thể cứu Tiểu Cốt sống sót. Sự dằn xé trong nội tâm cũng như lối diễn xuất xuất thần của Hoắc Kiến Hoa khiến khán giả không khỏi xót xa
Thế gian trách Tử Họa tuyệt tình nhưng ít ai hiểu được tâm tư bên trong
Đặc biệt Tử Họa đã dùng chính mạng sống của mình phong ấn sức mạnh Yêu Thần, dùng chính cuộc đời để đổi tấm lòng thiện lương của Hoa Thiên Cốt. 
 Sư phụ Bạch Tử Họa từ bỏ danh vị chấp nhận hi sinh vì Tiểu Cốt.
Tình cảm đó , con người đó sẽ yêu Tiểu Cốt như thế nào ,hãy đón xem những tập tiếp theo của Hoa Thiên Cốt được phát sóng trên kênh HTV3 vào lúc 12g trưa từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần để kiểm chứng nhé!
(Đông Thảo)
bình luận

Viết bình luận của bạn