BÍCH NGỌC - Á QUÂN VIETNAM IDOL 2015 TUNG SINGLE ĐẦU TAY DREAM GIRL

BÍCH NGỌC - Á QUÂN VIETNAM IDOL 2015 TUNG SINGLE ĐẦU TAY DREAM GIRL


Sau hai năm mài giũa bản thân, Bích Ngọc đã sẵn sàng mở đầu chặng đường nghệ thuật của mình với Single Dream Girl – vừa ra mắt đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3.

Dream Girl là sản phẩm đầu tay được Bích Ngọc và ê-kíp của mình thực hiện, chăm chút kĩ lưỡng, với sự tưởng nhớ Cố NSƯT Út Bạch Lan, sự trân trọng tài năng của Danh ca Khánh Ly, Diễn viên Việt Trinh, NSND Hồng Vân, Ca sĩ Mỹ Tâm và tôn vinh tất cả những người phụ nữ Việt Nam đã, đang và sẽ sống hết mình để thực hiện đam mê, theo đuổi ước mơ của họ. 

Bích Ngọc muốn truyền một niềm cảm hứng, một thông điệp tích cực đến mọi người phụ nữ Việt Nam: Bạn có thể không có gì hết, nhưng bạn phải có ước mơ và khi có ước mơ hãy dũng cảm theo đuổi 

Bích Ngọc chia sẻ cảm xúc khi hoá thân thành năm nữ nghệ sĩ nổi tiếng: “Đầu tiên là Bích Ngọc cảm thấy rất ngưỡng mộ những câu chuyện của những nghệ sỹ ở thế hệ đi trước: Cô Út Bạch Lan, Cô Khánh Ly, Cô Hồng Vân, Chị Việt Trinh, Chị Mỹ Tâm. Họ dám ước mơ, dám thực hiện ước mơ của mình và trở thành biểu tượng của cả một thế hệ. Ngọc cảm thấy mình rất may mắn khi được sự cho phép và có cơ hội được hoá thân thành các cô, các chị. Đây giống như một sự kết nối từ thế hệ trước dành cho thế hệ sau. Điều này khiến Ngọc thấy yêu nghề hơn và biết mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Và cũng cảm ơn chuyên gia trang điểm Hùng Max và nhà thiết kế Hà Nhật Tiến rất nhiều, hai anh đã tốn nhiều công sức để “hô biến” Ngọc thật xinh đẹp. Anh Tiến còn nói đùa là “em cứ việc hát đi, chuyện đẹp cứ để tụi anh lo”.

Bích Ngọc hóa thân thành NSUT Út Bạch Lan

Danh ca Khánh Ly

Diễn viên Việt Trinh

NSND Hồng Vân

Ca sĩ Mỹ Tâm

Được biết, sau khi trở thành Á quân Vietnam Idol 2015, Bích Ngọc được nhận học bổng Thanh nhạc từ Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật SOUL, được học về thanh nhạc, piano, sáng tác, vũ đạo, kĩ năng trình diễn. Và sau hai năm, Bích Ngọc đã trở lại đầy ngoạn mục, sẵn sàng tung single đầu tay.

 Single đầu tay Dream Girl (Cô Gái Ước Mơ) do Bích Ngọc sáng tác với phần lời được viết cùng nhạc sĩ tiềm năng Mỹ Ngọc và hoà âm phối khí bởi nhà sản xuất âm nhạc quốc tế David "DQ" Quinones (DQ)

Nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ về học trò Bích Ngọc: “Như Thanh đã từng nói hai năm trước trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, sẽ có một ngày Bích Ngọc trở thành diva của Việt Nam, Thanh tin điều đó. Bích Ngọc ngày xưa là một viên ngọc quý nhưng còn thô, Thanh chỉ tạo điều kiện, định hướng để cho Bích Ngọc tự mài giũa và tỏa sáng”.

Luyện tập cùng thầy Thanh Bùi

Ngoài ra, Bích Ngọc hiện tại cũng đang là Đại sứ cuộc thi DREAM GIRL – ƯỚC MƠ CỦA TÔI đang diễn ra trên kênh HTV3. Cuộc thi DREAM GIRL – ƯỚC MƠ CỦA TÔI là cơ hội để bạn chia sẻ ước mơ cũng như thể hiện tình cảm cho những người phụ nữ mình yêu thương nhất. Với tư cách là đại sứ của cuộc thi, Bích Ngọc mong muốn truyền cảm hứng cho mọi cô gái đừng nên tự ti và có sự dũng cảm để dám khởi đầu một ước mơ lớn.

Poster cuộc thi Dream Girl – Ước mơ của tôi

Trong năm 2017 này “cô gái ước mơ” Bích Ngọc cũng sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, những hoạt động với chủ đề Dream Girl nhằm truyền cảm hứng cho mọi cô gái sống với ước mơ của mình. 

Hãy chờ đón và đồng hành cùng Bích Ngọc nhé!

(HTV3)bình luận

Viết bình luận của bạn