CHOI WOO SHIK - PARK SEO JOON: CẶP ĐÔI “BROMANCE” ĐẸP NỨC LÒNG FAN

CHOI WOO SHIK - PARK SEO JOON: CẶP ĐÔI “BROMANCE” ĐẸP NỨC LÒNG FAN


Hai anh chàng này được xem là một trong những cặp bromance (tình bạn giữa hai chàng trai) đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn.

Dự án phim mới nhất Thanh Xuân Vật Vã (Third-Rate My Way) của Park Seo Joon có sự tham gia của Choi Woo Shik với tư cách cameo (khách mời). Đây là bộ phim thứ 2 mà cặp đôi này hợp tác với nhau. Ít ai biết Park Seo Joon và Choi Woo Shik gặp nhau lần đầu trong sitcom nổi tiếng Gia Đình Rắc Rối của đài KBS2 vào năm 2013. 

Gia Đình Rắc Rối xoay quanh câu chuyện hai gia đình có bối cảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như không có một ngày cha mẹ của hai bên đột ngột tái hôn với nhau và tất cả buộc phải sống chung dưới một mái nhà. Trong bộ phim này, Park Seo Joon vào vai Cha Seo Joon, tuy chỉ là vai phụ nhưng lại gây được cảm tình của khán giả bởi “phản ứng hóa học” vô cùng hợp cạ với bạn diễn Choi Woo Shik (vai Yeol Woo Bong). 

Park Seo Joon và Choi Woo Shik trong phim Gia Đình Rắc Rối

Không chỉ thân thiết trên phim mà ngoài đời hai người còn là đôi bạn gắn bó. Mặc dù có nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai nhưng hai người vẫn giữ tình bạn tốt đẹp. Điển hình là Park Seo Joon đã đến ủng hộ cậu bạn Choi Woo Shik trong buổi ra mắt phim Train To Busan. Năm  2015, cả hai đều được đề cử giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 36 nhưng chỉ Choi Woo Shik thắng giải. Park Seo Joon vẫn vui vẻ chúc mừng cho bạn của mình.

Park Seo Joon – Dasom – Choi Woo Shik tại Giải Thưởng Rồng Xanh lần thứ 36

Sau khi sitcom Gia Đình Rắc Rối đóng máy, đoàn phim có thực hiện một đoạn phỏng vấn các diễn viên để làm kỷ niệm. Khi Dasom, bạn diễn của Choi Woo Shik trong Gia Đình Rắc Rối được hỏi sẽ chọn ai trong hai người Woo Shik và Seo Joon, cô trả lời là không chọn ai cả vì hai người đó đã tự chọn nhau rồi. Seo Joon còn đùa rằng nếu đến năm 40 tuổi, anh và Woo Shik vẫn chưa lấy được vợ thì cả hai sẽ  lấy nhau luôn. Thế là đủ hiểu độ thân thiết giữa hai anh chàng này đến mức nào.

Hai anh chàng còn thân thiết đến mức xảy ra tin đồn hẹn hò

Để biết được độ ăn rơ của hai anh chàng như thế nào thì mời quý khán giả theo dõi tiếp bộ phim Gia Đình Rắc Rối đang được phát sóng hàng ngày vào lúc 21g55 trên HTV3 nhé.

(Thảo Nhi)bình luận

Viết bình luận của bạn