CƠ HỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC QUỐC TẾ- HỌC CÙNG NGHỆ SĨ PIANO ADAM GYORGY TẠI HUNGARY THÁNG 6-7/2017

CƠ HỘI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC QUỐC TẾ- HỌC CÙNG NGHỆ SĨ PIANO ADAM GYORGY TẠI HUNGARY THÁNG 6-7/2017


Adam Gyorgy là một trong những nghệ sĩ Piano lừng danh thế giới và mang tinh thần hiện đại trong phong cách biểu diễn của mình. Anh được công nhận trên toàn thế giới sau màn trình diễn ấn tượng tác phẩm “Winter Wind” (Chopin) tại Lễ khai mạc Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2012 (Warsaw, Ba Lan), thu hút hơn 300 triệu khán giả toàn cầu) và đã có 4 buổi trình diễn kín chỗ ngồi tại khán phòng hoà nhạc danh tiếng Carnegie Hall, New York.

Ở tuổi 23, Adam vinh dự đứng vào hàng ngũ nghệ sĩ Steinway danh tiếng, cùng những nghệ sĩ âm nhạc tài năng khác trên toàn thế giới. 


Anh cũng luôn tin vào giá trị của giáo dục trong việc thay đổi cuộc sống mỗi cá nhân. Anh luôn tận tâm trong việc truyền cảm hứng và thực hiện các dự án giáo dục, đặc biệt là giáo dục Piano cho mọi đối tượng và độ tuổi. Chương trình Du Học Hè Quốc Tế - Học Cùng Nghệ Sĩ Piano Adam Gyorgy do anh thành lập đã hoạt động được 9 năm và hiện đang là một trong những chương trình du học hè nghệ thuật tốt nhất thế giới, thu hút nhiều học sinh ưu tú từ những trường Đại học, Nhạc viện và các Học viện âm nhạc nổi tiếng thế giới như: Học viện Juilliard, Học viện Nghệ thuật Nanyang Singapore, Học viện Âm nhạc Cleveland, Học viện Âm nhạc Hoàng gia Luân Đôn, Đại học quốc gia Singapore, ….


Cuối tháng Ba này, Adam Gyorgy sẽ quay lại Việt Nam để gặp gỡ và chia sẻ với những bạn trẻ có niềm đam mê với Piano, gia đình của các em cũng như cộng đồng yêu âm nhạc. Trong hành trình một tuần (27/03 – 01/04/2017), Adam Gyorgy hợp tác cùng VMA Education tổ chức một chuỗi những buổi chia sẻ/Workshop/Masterclass tại các Trường Quốc tế, Trường Âm nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội về tầm quan trọng của việc học nhạc trong sự phát triển nhân cách của trẻ, cũng như những câu chuyện về cuộc đời của anh nhằm truyền cảm hứng cho các em. 


Nằm trong chuỗi hoạt động này, vào ngày 28/03, Adam Gyorgy sẽ có buổi chia sẻ về lợi ích của Piano và phương pháp luyện tập, biểu diễn trên sân khấu với các học viên tại Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật SOUL (SMPAA).


Và một trong những hoạt động chính của chuyến đi này là Buổi đánh giá năng lực dành cho những học viên quan tâm tham gia Chương trình Du Học Hè Quốc Tế - Học Cùng Nghệ Sĩ Piano Adam Gyorgy tại Budapest (Hungary) trong 10 ngày. Đây là một chương trình  đào tạo ngắn hạn độc đáo, bổ ích tại Học viện Nghệ thuật hè nổi tiếng thế giới, cùng với nghệ sĩ Piano quốc tế Adam Gyorgy cùng những Giáo sư từ Học viện Âm nhạc Franz Liszt. Học viên sẽ được trải nghiệm những buổi tập huấn Piano khó quên cùng với các giảng viên đẳng cấp quốc tế (thạc sĩ… qua đó, các em sẽ được truyền cảm hứng và có được động lực mạnh mẽ để tự phát triển bản thân trên con đường nghệ thuật.

Xem thêm thông tin chi tiết về Chương trình Du Học Hè Quốc Tế và buổi chia sẻ về âm nhạc tại đây.


bình luận

Viết bình luận của bạn