ĐẮM SAY CÙNG NỮ NGHỆ SĨ ATHÉSIA VÀ BÍCH NGỌC TẠI ĐÊM NHẠC A JAZZY NIGHT

ĐẮM SAY CÙNG NỮ NGHỆ SĨ ATHÉSIA VÀ BÍCH NGỌC TẠI ĐÊM NHẠC A JAZZY NIGHT


Tối thứ bảy 18/03, tại sân khấu SOUL Live Project, nữ nghệ sĩ Athésia đến từ Canada và Bích Ngọc – Á quân Vietnam Idol 2015 đã mang đến cho khán giả một đêm “A Jazzy Night” du dương, đắm say và đầy mê hoặc.

Tiếp nối thành công của chương trình đầu tiên Piano Concert được phối hợp thực hiện cùng Đại sứ quán Ba Lan, SOUL Live Project tiếp tục bắt tay cùng Tổng lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đêm nhạc “A JAZZY NIGHT”. Nhân dịp kỷ niệm 150 năm Canada vào năm 2017, đây cũng là sự kiện ra mắt "Canada 150 @ SOUL" - chuỗi các buổi hòa nhạc đặc biệt sẽ được giới thiệu đến công chúng trong năm nay.


Mở màn , ca sĩ Bích Ngọc đã trình bày ca khúc Valerie của Amy Winehouse và Dream Girl – ca khúc do chính cô sáng tác vừa được phát hành vào ngày 08/03 vừa qua.
Tiếp nối không khí lãng mạn , nghệ sĩ Athésia đã chiêu đãi khán giả một đêm nhạc Jazz đầy mê hoặc với những ca khúc nhạc nổi tiếng như: Summertime from George Gershwin, Chega de Saudade from  Gilberto, J'ai Deux Amours by Joséphine Baker and Mesi Bon Dieu from Frantz Casseus...

Trong suốt phần trình diễn Athésia đã kêu gọi khán giả cùng hát theo với mình và xuống sân khấu để giao lưu với mọi người. Cuối buổi cô còn cầm một tờ giấy ghi chú và giới thiệu tên, cám ơn từng thành viên trong ban nhạc đã hỗ trợ mình. Cả khán phòng như vỡ òa trong sự thân thiện và đáng yêu của cô.

Sau khi kết thúc chương trình, hai nữ nghệ sĩ Athésia và Bích Ngọc đã chuyện trò thân mật và chia sẻ nhiều về âm nhạc, về kĩ năng biểu diễn và còn dạy nhau nói tiếng Pháp và tiếng Việt. 


Athésia nhận xét về Bích Ngọc: “Bích Ngọc có một giọng hát rất đẹp. Giọng hát của cô ấy rất nội lực và điều ấy thể hiện ra cả bên ngoài, trông cô ấy luôn tràn đầy năng lượng”

“Bích Ngọc rất vui khi được biểu diễn trong sự kiện ngày hôm nay và gặp gỡ nữ nghệ sĩ Athésia. Xem cô trình diễn Ngọc cảm thấy rất thật, rất chất… Cách cô trình diễn, cô truyền cảm hứng và kết nối với mọi người với nhau cực kì dễ thương và đáng học hỏi!”, Bích Ngọc chia sẻ.

SOUNDS OF THE WORLD là chuỗi chương trình hòa nhạc nhằm kết nối và chia sẻ những giá trị văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật giữa các quốc gia với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

(HTV3)
bình luận

Viết bình luận của bạn