DASOM (SISTAR) THAM GIA DIỄN XUẤT TRONG GIA ĐÌNH RẮC RỐI

DASOM (SISTAR) THAM GIA DIỄN XUẤT TRONG GIA ĐÌNH RẮC RỐI


Bộ phim đầu tay của cô nàng Dasom (Sistar) – “Gia Đình Rắc Rối” – đã chính thức lên sóng HTV3 vào khung giờ phim sitcom 21:55 hàng ngày.

Câu chuyện “ gia đình rắc rối”

Phim Gia Đình Rắc Rối xoay quanh hai gia đình thông gia, một giàu có lối sống sang chảnh; một bình dân nhưng tốt bụng chan hòa. Gia đình Woo Shin Hye sở hữu thẩm mỹ viện danh tiếng, có đời sống thượng lưu không lo cái ăn cái mặc nhưng những thành viên trong gia đình không quan tâm và yêu thương nhau. Trong khi đó, gia đình Yul Suk Hwan tuy cùng cực nhưng luôn đề cao tôn chỉ “yêu thương, tin tưởng và hòa thuận”. 

Hai gia đình tưởng chừng chẳng có liên quan gì đến nhau lại kết nối bằng đám cưới của Shin Hye và Suk Hwan. Từ đây những mối quan hệ trong một gia đình “rổ rá cạp lại” ngày càng rắc rối và nhiều mâu thuẫn hơn khi con cái cha mẹ hai bên đành phải chung sống dưới một mái nhà và vô số chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra…

Dasom trong phim

Dasom và hành trình vào vai “cô gái đỏng đảnh” Dayoon

Dasom sinh năm 1993, xuất thân là ca sĩ thần tượng của nhóm nhạc nổi tiếng Sistar, với khuôn mặt đáng yêu cô luôn là lựa chọn của nhiều nhãn hàng. Theo đuổi hình tượng năng động, cô tham gia khá nhiều chương trình truyền hình thực tế và nhiều dự án phim truyền hình. Đặc biệt, cô cũng được đề cử là Nữ diễn viên mới xuất sắc.

Dasom xinh đẹp trong nhóm Sistar

Giữa vô vàn thần tượng đóng phim đã có ít nhiều kinh nghiệm như Suzy, IU nhưng lại lựa chọn Dasom – một gương mặt hoàn toàn mới với màn ảnh, đạo diễn Jo Joon Hee chia sẻ: “Sau khi tổ chức buổi casting, chúng tôi quyết định chọn Dasom vì nhận thấy cô ấy có rất nhiều nét tương đồng với nhân vật theo kịch bản. Đồng thời, chúng tôi cũng rất trông đợi vào biểu hiện của cô nàng xinh đẹp này”.

Dasom được chọn vì có nhiều nét tương đồng với nhân vật trong phim

Trong phim, Dasom vào vai một nữ sinh trung học, con gái thứ hai của gia đình Woo Shin Hye, là một tiểu thư đúng nghĩa – học giỏi, thông minh nhưng lại thích khoe khoang. Với cá tính lém lỉnh, nhân vật Da Yoon của Dasom sẽ có mối tình gà bông đầy oan gia với Yul Woo Bong (Choi Woo Sik) tạo nên nhiều tình huống éo le nhưng không kém phần dễ thương.

Dasom trong phim Gia Đình Rắc Rối

Cô nàng sẽ có một mối tình gà bông đáng yêu với Yul Woo Bong (Choi Woo Sik)

Hãy đón xem cô nàng đáng yêu Dasom diễn xuất như thế nào trong bộ phim Gia Đình Rắc Rối dài 120 tập đang được phát sóng vào lúc 21:55 hàng ngày trên HTV3. 

(Thảo Nhi)bình luận

Viết bình luận của bạn