ĐÊM NHẠC PIANO “FROM FAR AND WIDE

ĐÊM NHẠC PIANO “FROM FAR AND WIDE" - KỶ NIỆM 150 NĂM QUỐC KHÁNH CANADA


Vào thứ Sáu, ngày 3/11/2017, tại Soul Live Project sẽ diễn ra đêm nhạc Piano “From Far and Wide" với sự tham gia trình diễn đặc biệt của nữ nghệ sĩ Piano người Canada - Stephanie Chua cùng với các nghệ sĩ Việt Nam. Lấy cảm hứng từ bản Quốc ca Canada hùng tráng, đêm nhạc sẽ đưa khán giả đến vùng đất “xa xôi và rộng lớn” bằng những giai điệu đương đại được biên soạn bởi các nhà soạn nhạc lừng danh người Canada như Adam Sherkin, Brian Harman và AnnSoutham.


Stephanie Chua nổi tiếng với ngón đàn linh hoạt và giàu cảm xúc, cô tạo ấn tượng khi thể hiện các tác phẩm âm nhạc đương đại bằng sự hiểu biết âm nhạc và cách chọn bài mới mẻ của mình. Những phần trình diễn của cô đã được phát trên kênh CBC-Radio 2 phủ sóng khắp Canada và kênh Rondo Classic FM tại châu Âu. Đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ piano Stephanie Chua đến Việt Nam biểu diễn và để gửi đến khán giả Việt Nam một lời chào thân thiện, cô sẽ trình diễn một phiên bản hoàn toàn mới và thú vị của làn điệu dân ca Bắc Bộ Việt Nam quen thuộc “Hoa Thơm Bướm Lượn”.

Chương trình do Soul Live Project phối hợp với Tổng Lãnh sự Quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhân dịp kỷ niệm 150 năm Quốc khánh xứ sở lá phong đỏ.

 

“Chúng tôi rất vui vì có thể đưa nghệ sĩ Piano danh tiếng Stephanie Chua đến thành phố Hồ Chí Minh. Stephanie và các nghệ sĩ Việt Nam sẽ cùng chơi những nhạc phẩm của cả Canada và Việt Nam. Đây là một cách tuyệt vời để giao lưu văn hoá giữa hai nước cũng như kỷ niệm 150 năm Quốc khánh Canada”, Tổng lãnh sự Canada Kyle Nunas chia sẻ.


https://www.youtube.com/watch?v=93eTgAbL_tk

Một phần trình diễn của Stephanie Chua 


THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian: 7:00 pm, Thứ Sáu, 03/11/2017

Địa điểm: Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Q. 3, TP.HCM)

Đăng kí và mua vé tại:  bit.ly/SLP-Canada150

Giá vé: 250.000 VNĐ/vé*

HSSV: 150.000 VNĐ/vé**

Từ 10 vé trở lên, vui lòng liên hệ hotline: 0903.787.515

*Giảm 10% cho nhóm từ 3 người trở lên

**Chỉ áp dụng tại Quầy vé Soul Live ProjectVề sứ mệnh của Soul Live Project:

Tọa lạc tại địa chỉ 216 Pasteur, quận 3, Tp.HCM, Soul Live Project Complex là khán phòng đạt chuẩn quốc tế về âm thanh, ánh sáng và cơ sở vật chất. Với không gian đa năng và linh hoạt, Soul Live Project Complex mang đến cho khán giả những chương trình đặc sắc, được chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm các hội thảo chuyên đề (workshop) / lớp học kỹ năng nâng cao (master class) định kỳ, các chương trình nghệ thuật ở nhiều thể loại (trình diễn nghệ thuật, kịch nói, nhạc kịch), các chương trình và sự kiện hòa nhạc của những nhà giáo dục / nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế nhằm thực hiện sứ mệnh mang thế giới đến Việt Nam và để từ đó, giới thiệu Việt Nam ra với thế giới thông qua âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

 

Bên cạnh đó, Soul Live Project cũng mong muốn thúc đẩy tương lai của nền âm nhạc/trình diễn nghệ thuật, thông qua việc xây dựng và ươm mầm thế hệ các nghệ sĩ trẻ cùng với các hoạt động từ thiện cộng đồng. Các đêm nhạc và chương trình biểu diễn được tổ chức thường xuyên mang đến cơ hội biểu diễn cho các nghệ sĩ trẻ, tạo điều kiện cho các bạn thể hiện tài năng và trải nghiệm thực tế, đóng góp vào sự phát triển cộng đồng thông qua âm nhạc và trình diễn nghệ thuật. Soul Live Project giúp định hướng và phát triển tài năng cho mỗi cá nhân thông qua hành trình Khám Phá – Trải Nghiệm – Ứng Dụng.
bình luận

Viết bình luận của bạn