GIA ĐÌNH RẮC RỐI HỘI TỤ DÀN CAMEO “NGÔI SAO K-POP”

GIA ĐÌNH RẮC RỐI HỘI TỤ DÀN CAMEO “NGÔI SAO K-POP”


Dù chỉ là khách mời và xuất hiện chớp nhoáng thôi nhưng họ lại khiến các fan vô cùng thích thú.

“Ông hoàng Ballad” K.Will 

Trong tập 75, K.Will bất ngờ xuất hiện với tên Roy Kwak, vào vai gia sư giúp Da Yoon tiến bộ hơn cho cuộc thi thuyết trình tiếng Anh sắp tới. 

Vì trở thành gia sư đặc biệt cho Da Yoon mà K.Will trở thành đối tượng “bị ghen ăn tức ở” trong mắt Woo Bong (Choi Woo Shik) và Seo Joon (Park Seo Joon). Trong lúc thầy Roy và Da Yoon học nhóm, Woo Bong liên tục canh chừng và nghe lén cuộc trò chuyệngiữa hai người. 

K.Will và Dasom trong phim

Sự xuất hiện của anh thầy điển trai khiến Woo Bong và Seo Joon khá lo lắng

Trước khi lên sóng, Dasom đăng trên Twitter chính thức của SISTAR với trạng thái: “Nhìn bảnh lắm nha gia sư Roy Kwak! Cùng oppa K.Will. Mọi người nhớ xem Gia Đình Rắc Rối tối nay nhé!”

Bora (Thành viên nhóm SISTAR)

Việc Bora tham gia diễn xuất trong Gia Đình Rắc Rối được xem là hành động cổ vũ nhiệt tình cho em út Dasom. Bora xuất hiện là chính mình trong tập 22, ông chú Yeol Huyng Bum (Kim Huyng Bum) cùng các đệ tử khi thấy thành viên nhóm SISTAR đã gào lên sung sướng vì gặp được thần tượng. Huyng Bum chạy theo, quỳ gối và hét lớn “Tôi Yêu Em” khiến  Bora shock và có phần sợ hãi.

Cảnh Bora xuất hiện trong phim

Cư dân mạng không khỏi thú vị về sự có mặt của Bora: “Không ngờ Bora diễn tốt như vậy”, “Tôi không ngờ cô ấy thật sự xuất hiện”.

Song Ji Eun (SECRET) 

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong phim nhưng cô nàng đã gây choáng với khán giả khi đóng vai “kẻ đeo bám” Seo Joon. Vì muốn Dasom ghen tức, Seo Joon đồng ý hẹn hò với cô nàng nhưng dần dần những hành động của Ji Eun làm Seo Joon cảnh giác và sợ cô nhiều hơn.

Ai ngờ được Ji Eun xinh đẹp như vậy lại là “người cuồng yêu” chứ

Cô nàng điều tra tất tần tật về Seo Joon và nói cho anh biết mọi thứ, kể cả việc anh chàng vừa đọc xong chương nào của truyện tranh hay Seo Joon không mua được đồ vì đã bán hết. Cô nàng còn chờ trước cửa nhà từ lúc 5 giờ sáng chỉ vì muốn đi học chung, đáng sợ nhất là viết cho anh chàng “bức huyết thư” nữa chứ.

 Liệu còn khách mời nào sẽ xuất hiện trong phim? Mời quý khán giả theo dõi những tập tiếp theo của phim Gia Đình Rắc Rối vào lúc 21g55 hàng ngày trên HTV3 nhé.

(Thảo Nhi)bình luận

Viết bình luận của bạn