HTV3 MANG ĐẾN CHO KHÁN GIẢ NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MẸ VÀ BÉ LẦN THỨ 4 NĂM 2016

HTV3 MANG ĐẾN CHO KHÁN GIẢ NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ MẸ VÀ BÉ LẦN THỨ 4 NĂM 2016


Được đánh giá là chương trình quy mô nhất tại Việt Nam thành công với mô hình triển lãm kết hợp mua sắm ưa đãi dành cho Mẹ và Bé cùng các hoạt động vui chơi dành cho gia đình. VIETBABY FAIR 2016 sẽ có những thay đổi mới lạ hấp dẫn và thú vị hơn trước.

Với thông điệp “Mẹ thông thái – Săn hàng thoải mái”, triển lãm VIETBABY FAIR 2016 hướng đến mô hình tiện lợi, quy tụ nhiều sản phẩm và đặc biệt là các hoạt động dành riêng cho Mẹ và Bé tại gian hàng HTV3. 

Là đơn vị bảo trợ truyền thông của chương trình trong 4 năm liền, HTV3 với tiêu chí mang đến các nội dung chương trình truyền hình bổ ích xoay quanh đối tượng gia đình sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm và hoạt động vui chơi thú vị tại gian hàng trong 3 ngày triển lãm.

Hình 1 – Triển lãm quốc tế thu hút sự tham gia đông đảo của Mẹ và Bé


VIETBABY FAIR 2016 sẽ kéo dài từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 11 năm 2016 tại Trung Tâm Triễn Lãm SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Triển lãm Quốc tế Mẹ và Bé năm nay quy tụ 252 gian hàng cùng 163 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia sẽ mang đến cho khách tham quan những sản phẩm đảm bảo chất lượng, cơ hội mua sắm phong phú với nhiều ưu đãi trực tiếp từ tất cả các gian hàng tham gia triển lãm. 

Bên cạnh các chương trình đặc sắc từ phía Ban tổ chức, đến với triển lãm năm nay, HTV3 còn mang đến cho các khán giả yêu thương những phần quà hấp dẫn cùng các hoạt động vừa mới lạ, vừa quen thuộc tại gian hàng như: Rosie - tự do tô màu với cô bé Marsha và chú Gấu nâu đáng yêu, Vòng xoay may mắn, Sáng tạo cùng bé, và nhiều hoạt động khác, cho bé thoả sức tưởng tượng cùng HTV3. 

Đặc biệt hơn, trong 3 ngày, HTV3 sẽ dành tặng cho khán giả một bất ngờ vô cùng hấp dẫn: 200 vé miễn phí cho 200 khán giả đầu tiên của HTV3 trong 3 ngày triển lãm bằng hình thức gọi điện vào hotline và nhận vé trực tiếp tại Trung Tâm Triển Lãm SECC. Cụ thể:

200 khán giả đầu tiên đến SECC và gọi vào số điện thoại 0989.109.788 từ 9h00 ngày 3 – 5/11/2016 sẽ được HTV3 dành tặng vé vào cổng miễn phí (hoạt động diễn ra đến khi hết vé).

Thông tin hấp dẫn về các hoạt động tại gian hàng HTV3 sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage HTV3.tv. Truy cập ngay: www.facebook.com/htv3.tv 

Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều món quà độc quyền từ HTV3 như: Lego Nexo Knight, bình nước Rosie, tập tô màu Rosie và những câu chuyện nhỏ cùng vô số các món quà đặc biệt hấp dẫn khác, nhất định không thể bỏ qua gian hàng của HTV3 tại VIETBABY FAIR 2016 năm nay đâu nhé.


Ngoài ra, hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh khi đi cùng con nhỏ đến nơi đông người, Ban tổ chức sẽ dành riêng những khu vực và dịch vụ cho mẹ và bé như: Khu vui chơi tự do, khu vực chăm sóc bé dành cho mẹ; dịch vụ đẩy xe nôi, dịch vụ massage miễn phí cho mẹ bầu cùng các công tác đảm bảo an toàn tối đa cho bé và gia đình khi đến với triển lãm.

Hẹn gặp lại các bạn tại Triển lãm quốc tế Mẹ và Bé 2016 trong 3 ngày 3 – 5/11/2016, Trung Tâm Triển Lãm SECC.

Thông tin về chương trình sẽ được thông báo và cập nhật thường xuyên tại fanpage HTV3.tv, những khán giả quan tâm hãy theo dõi thường xuyên nhé.


 (HTV3 - Phương Anh)bình luận

Viết bình luận của bạn