KIM YOON HEE - CHỊ CẢ TRONG NHÀ HAY NGƯỜI MẸ THỨ HAI?

KIM YOON HEE - CHỊ CẢ TRONG NHÀ HAY NGƯỜI MẸ THỨ HAI?


Một trong những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả trong bộ phim Tấm Lòng Người Mẹ chính là nhân vật Kim Yoon Hee do nữ diễn viên tài sắc Jang Seo Hee đảm nhiệm. Bởi đó không chỉ là người con, người chị cả mà trong khoảnh khắc nào đó, cô giống như một người mẹ thứ hai trong gia đình vậy!

Mặc dù đã nhiều năm rời khỏi màn ảnh để chăm lo cho gia đình nhỏ nhưng “nàng tiên cá” Jang Seo Hee vẫn khiến người xem phải ngạc nhiên với khả năng diễn xuất không hề mai một đi chút nào của mình. Cô vợ đảm Goo Eun Jae trong Sự Quyến Rũ Của Người Vợ ngày nào đã không làm khán giả phải thất vọng khi quay trở lại vô cùng lợi hại với vai diễn người chị cả Kim Yoon Hee trong bộ phim cảm động Tấm Lòng Người Mẹ.

Nữ diễn viên xinh đẹp Jang Seo Hee

Khán giả xem phim sẽ nhận ra vai trò của Kim Yoon Hee trong nhà không đơn thuần chỉ là chị cả mà đôi lúc còn giống như một người mẹ khó tính thứ hai. Ba mất sớm, từ thuở ấu thơ cô đã phải bươn chải, nhọc nhằn sớm tối ngoài chợ cùng mẹ để kiếm tiền nuôi các em khôn lớn. Những tháng năm khốn khó, tủi hờn ấy đã vô hình biến cô trở thành một người chị cần kiệm và khắt khe. Thế nên, Kim Yoon Hee luôn trách mắng các em khi chúng tiêu xài hoang phí những đồng tiền được làm ra từ chính mồ hôi và nước mắt của mẹ. Còn nhớ khi cậu em trai Kim Young Jae vì muốn cầu hôn người yêu mà đã không đắn đo lấy tiền dành dụm của mẹ để mua vòng cổ. Biết được sự thật, Kim Yoon Hee đã phản ứng rất mạnh mẽ, không những trách mắng em mình trước mặt mọi người mà còn cãi nhau với mẹ vì cho rằng mẹ đã quá nuông chiều các em.

Vai trò người mẹ thứ hai của cô còn được thể hiện ở việc can thiệp vào đám cưới của em trai. Nhận ra gia đình nhà gái quá câu nệ vấn đề của hồi môn và yêu cầu phải có một căn hộ riêng sau khi kết hôn, Kim Yoon Hee đã tỏ thái độ không đồng tình và muốn mẹ hủy ngay đám cưới đó. 

 Kim Yoon Hee hay trách mắng em trai và cãi nhau với mẹ 

Cứng rắn là vậy, nhưng bên trong thâm tâm cô là người vô cùng yếu đuối và dễ khóc. La mắng các em hay cãi nhau với mẹ, tất cả những gì cô làm dù đúng hay sai cũng chỉ là vì thương và xót xa cho mẹ, cho một người cả cuộc đời lam lũ vất vả, dù đã ngoài 60 mà vẫn phải chăm lo cho gia đình và vun vén hạnh phúc cho các con. Ấy thế mà những gì bà nhận lại chỉ là sự vô tâm, ích kỷ từ các con, họ chưa một lần đoái hoài quan tâm đến suy nghĩ và cảm giác của mẹ.

Thương mẹ nên cô chị cả luôn đỡ đần và chăm sóc các em

Khán giả xem phim chắc chắn phần nào cũng sẽ hiểu và đồng cảm với người chị cả Kim Yoon Hee, một người từ nhỏ cho đến lớn làm việc vất vả cùng mẹ trải qua bao giông tố và sóng gió trong cuộc đời để nuôi các em khôn lớn.

Đón xem Tấm Lòng Người Mẹ vào lúc 20g55 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần duy nhất trên HTV3 để thêm quý trọng hạnh phúc gia đình và yêu thương những người thân bên cạnh mình nhiều hơn.

Bộ ba diễn viên Lee Moon SIk, Jang Seo Hee và Cha Hwa Yun

Truy cập website htv3tv.vn hoặc facebook HTV3.tv để cập nhật đầy đủ lịch phát sóng cũng như thông tin về những chương trình mới duy nhất có trên HTV3.

(Minh Nhật)bình luận

Viết bình luận của bạn