LEE MIN HO & PARK SHIN HYE “VƯỢT MẶT” NHIỀU TIỀN BỐI TRỞ THÀNH“NGÔI SAO QUYỀN LỰC” 2016

LEE MIN HO & PARK SHIN HYE “VƯỢT MẶT” NHIỀU TIỀN BỐI TRỞ THÀNH“NGÔI SAO QUYỀN LỰC” 2016


Mới đây công ty Korea Creative Content đã thực hiện một cuộc bình chọn với 5.000 người yêu phim Hàn sống tại Mỹ để tìm ra ngôi sao Hàn được yêu thích nhất.

Vượt mặt một loạt những cái tên đình đám như Song Joong Ki, Song Hye Kyo để trở thành cặp đôi đứng đầu bảng xếp hạng, Lee Min Ho và Park Shin Hye đang càng ngày khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả.


Cả hai đã tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng và đỉnh điểm là khi cùng hợp tác trong The Heirs – Những người thừa kế thì tên tuổi của cặp đôi được chính thức bước vào hàng sao hạng A.

 Lee Min Ho và Park Shin Hye trong The Heirs

Sau bộ phim “Những Người Thừa Kế”, Lee Min Ho và Park Shin Hye liên tục xuất hiện trong các phim hot và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả, giúp họ luôn giữ được độ nóng tên tuổi. Điển hình như gần đây, Lee Min Ho đã tham gia bộ phim Huyền Thoại Biển xanh với “minh tinh màn ảnh” Jun Ji Hyun và Park Shin Hye là nữ chính trong bộ phim ăn khách – Doctor với “ đàn anh” Kim Rae Won nổi tiếng. 

Bảng xếp hạng còn gây ra những phản ứng trái chiều khi công bố danh sách 4 thứ hạng tiếp theo là bốn cô nàng xinh đẹp Gong Hyo Jin, IU, Song Hye Kyo và Hwang Jung Eum , bỏ qua những gương mặt đình đám khác như Jun Ji Hyun, Kim Tae Hee, Han Hyo Joo…Cùng góp mặt trong top 5 sau Lee Min Ho đó chính là Lee Jun Ki, Lee Jong Suk, Song Joong Ki và Ji Chang Wook. 

Bốn gương mặt điển trai này đều tham gia vào các bộ phim được yêu thích trong thời gian gần đây. Đặc biệt, Song Joong Ki bất ngờ trở thành sao hạng A trong nền công nghiệp giải trí Hàn chỉ qua bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời.
Bảng xếp hạng còn công bố thêm một số giải dành cho phim truyền hình được yêu thích nhất như : Hậu Duệ Mặt Trời được bình chọn là bộ phim được yêu thích nhất tại Mỹ. Moon Lovers, W, Cinderella and Four Knights và Oh My Venus. 

(Thảo Thy)


bình luận

Viết bình luận của bạn