NGẪM LẠI CÂU CHUYỆN VỀ TÌNH BẠN VĨNH CỬU QUA PHIM ĐIỆN ẢNH DORAEMON THỨ 37

NGẪM LẠI CÂU CHUYỆN VỀ TÌNH BẠN VĨNH CỬU QUA PHIM ĐIỆN ẢNH DORAEMON THỨ 37


Sau khi đại thắng doanh thu phòng vé tại Nhật thì tập phim thứ 37 về chú mèo máy Doraemom – Phim Doraemon: Nobita và Chuyến Thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi đã chính thức được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 26/05.

Đến với mùa hè năm nay, Doraemon và những người bạn sẽ tiếp tục đưa khán giả nhí đến vùng đất bí ẩn nhất địa cầu: Nam Cực. Mở đầu phim Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi bằng một ngày hè oi bức ở Tokyo, Doraemon cùng Nobita và những người bạn tìm đến một tảng băng trôi và xây công viên băng từ những bảo bối của Doraemon. Tại đây, cả nhóm tình cờ phát hiện ra chiếc nhẫn vàng bí ẩn bị chôn vùi trong băng. Sau khi tìm hiểu, họ phát hiện ra xuất xứ của chiếc nhẫn tại Nam Cực từ 100.000 năm trước. Các bạn nhỏ quyết định lên đường tìm ra bí mật ẩn giấu sau chiếc nhẫn và cứu Trái Đất trước nguy cơ bị đóng băng vĩnh viễn.

Các khán giả nhí và phụ huynh tại buổi ra mắt phim

Được gặp gỡ các nhân vật trong phim khiến mọi người rất thích thú

Xuyên suốt bộ phim, khán giả có thể cảm nhận được tình bạn sâu sắc của nhóm bạn, đặc biệt là Doraemon và Nobita. Dù ở quá khứ hay tương lai, có những lúc Nobita hậu đậu làm hư bảo bối, lúc phải lựa chọn giữa Doraemon thật – giả hay lúc Doraemon che chở Nobita khỏi bị thương thì họ luôn ở đồng hành, bảo vệ và quan tâm nhau. Đó là minh chứng cho một tình bạn vượt cả không gian và thời gian, không có sự phân biệt về vẻ ngoài. 

Đến với buổi ra mắt phim còn có sự xuất hiện của gia đình ca sĩ Đăng Khôi
Nhà văn Gào
Ông Miyamoto Hiroshi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tagger phát biểu tại buổi ra mắt phim

Tại sự kiện ra mắt phim, ông Miyamoto Hiroshi – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tagger, đơn vị đại diện Chủ bản quyền của phim Điện ảnh Doraemon tại Việt Nam cho hay: "Bộ phim không chỉ nói riêng về tình bạn mà thông qua câu chuyện ấy, chúng tôi hy vọng rằng ta sẽ còn học thêm được những đức tính khác như tình thương, chính nghĩa hay sự tử tế. Đó chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả mọi người.”

Với cốt truyện gần gũi, mang đậm ý nghĩa nhân văn về sự đoàn kết và lấy tình bạn là chủ đề chính, phim hứa hẹn sẽ trở thành món quà điện ảnh dành cho các bạn nhỏ trong dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 năm nay.
Phim đã có các suất chiếu sớm tại các rạp trên toàn quốc từ 21.05

Phim chính thức khởi chiếu từ 26.05 nhưng từ ngày 21.05 khán giả có thể xem những suất chiếu sớm (sneakshow) tại các rạp trên toàn quốc với phiên bản lồng tiếng bởi HTV3 và phụ đề.

(Thảo Nhi)


bình luận

Viết bình luận của bạn