NHỮNG NÀNG TIÊN WINX XINH ĐẸP - PHẦN 7 – THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA VỀ MÔI TRƯỜNG

NHỮNG NÀNG TIÊN WINX XINH ĐẸP - PHẦN 7 – THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA VỀ MÔI TRƯỜNG


Tiếp nối phần 6 trong khung giờ 19:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu, Những nàng tiên WINX xinh đẹp – phần 7 giáo dục ý thức trẻ em về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là các loài động vật quý hiếm.

Những nàng tiên WINX xinh đẹp là câu chuyện thần tiên giữa thời hiện đại kể chuyến phiêu lưu diệu kỳ của sáu người bạn đồng thời cũng là các tiên nữ của học viện phép thuật Alfea: Bloom, Stella, Flora, Musa, Tecna và Layla.

Nhóm WINX, nhân vật yêu thích của khán giả nhí trên HTV3

Xuyên suốt hành trình của mình, nhóm WINX sử dụng trí thông minh, quyền năng đặc biệt và tinh thần đồng đội nhằm chống lại cái ác, cùng nhau bảo vệ công lý và sự yên bình của thế giới phép thuật.

Thú tiên, những người bạn mới của WINX trong phần 7

Những nàng tiên WINX xinh đẹp (Phần 7) tiếp tục kế thừa và truyền tải thông điệp mạnh mẽ về môi trường của các phần trước. Trong cuộc hành trình mới, nhóm WINX phát hiện ra tầm quan trọng của những sinh vật huyền bí, còn được biết đến với tên gọi Thú Tiên (Fairy Animals). Những nàng tiên quyết tâm bảo vệ chúng khỏi sự săn đuổi của Kalshara, kẻ có khả năng biến hình luôn ám ảnh điều khiển sức mạnh Thú Tiên, và lão em trai bất tài của mụ, Brafilius.

Bộ phim tái hiện thực trạng nhứt nối về nạn săn bắt thú quý hiếm qua tuyến nhân vật phản diện

Có thể thấy rõ, WINX không chỉ hấp đãn trẻ em ở phần hình ảnh tinh xảo và rực rỡ mà còn quan tâm đến tính giáo dục trong nội dung phim. Cụ thể là vấn đề môi trường và bảo vệ những động vật có nguy cơ tuyệt chủng được nhà sản xuất chú trọng và chọn làm chủ đề chính trong phần 7 của bộ phim.

Công viên giải cứu động vật của nhóm WINX tại Trái Đất

Ý thức bảo vệ động vật được thể hiện thành hành động khi Bloom và những người bạn thành lập Công viên giải cứu động vật, “ngôi nhà” của các loài thú bị de dọa. Đồng thời các cô gái nhận lãnh trọng trách khơi dậy nhận thức của con người về tầm quan trọng của động vật ngay tại quê hương Trái Đất của Bloom và ở thế giới Phép Thuật.

Các nàng tiên sẽ chăm sóc những động vật quý hiếm tại Công viên này

Giải trí song hành cùng giáo dục, Những nàng tiên WINX xinh đẹp – Phần 7 đã chinh phục cả thế giới khi series hoạt hình này nhanh chóng có mặt trên hơn 130 quốc gia ở khắp châu Âu, Mĩ và đại bộ phận các nước châu Á. Chỉ riêng tại Bắc Kinh, Trung Quốc một công viên lấy chủ đề WINX đã được khỏi công xây dựng. Đó là minh chứng cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ và thành công vang đội của “Những nàng tiên WINX xinh đẹp” trên trường quốc tế.

Poster “Những nàng tiên WINX xinh đẹp (Phần 7)” phát sóng trên HTV3 vào lúc 19:30 Thứ Hai – Thứ Sáu từ ngày 13/03/2017

Tại Việt Nam, bộ phim được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả nhỏ và các bậc phụ huynh. Với quy trình lồng tiếng bài bản từ kỹ thuật dựng, phối âm dưới sự chỉ đạo của đạo diễn lồng tiếng, HTV3 mang đến khán giả một nhóm WINX thuần Việt và gần gũi hơn trong tiêu đề Việt hóa Những nàng tiên WINX xinh đẹp. Sau 6 phần của bộ phim, Những nàng tiên WINX xinh đẹp – Phần 7 chính thức lên sóng HTV3 ngày 13/03/2017 trong khung giờ quen thuộc 19:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Trailer “Những nàng tiên WINX xinh đẹp (Phần 7)” phát sóng trên HTV3 vào lúc 19:30 Thứ Hai – Thứ Sáu từ ngày 13/03/2017

(Thanh Vy) bình luận

Viết bình luận của bạn