ONE PIECE TOÀN TẬP KÌ 2 : TOP 10 NHÂN VẬT MẠNH NHẤT TRONG ONE PIECE DÙ KHÔNG SỬ DỤNG TRÁI ÁC QUỶ

ONE PIECE TOÀN TẬP KÌ 2 : TOP 10 NHÂN VẬT MẠNH NHẤT TRONG ONE PIECE DÙ KHÔNG SỬ DỤNG TRÁI ÁC QUỶ


Những ai là fan ruột hoặc đã từng xem qua bộ phim hoạt hình nổi tiếng One Piece – Đảo Hải Tặc đều không thể không biết đến Trái Ác Quỷ (Devil Fruit). Trái Ác Quỷ mang đến sức mạnh “đẳng cấp” và năng lực đặc biệt cho người sử dụng. Tuy vậy, trong thế giới One Piece, có những nhân vật không cần đến sự trợ giúp của thứ trái này nhưng vẫn có được sức mạnh thần kì và là nỗi ám ảnh cho bất cứ ai gặp phải.

10. JINBEI:

Thuyền trưởng băng mặt trời Jinbei, được biết đến với danh hiệu “Kị sĩ của biển” là người đầu tiên được nhắc đến trong danh sách này. Ông có sức mạnh cực kỳ cao và là bậc thầy Karate Người Cá. Thậm chí sức mạnh của ông có thể so sánh với Ace, Luffy.


9. VINSMOKE SANJI

Với biệt danh Hắc Cước, Sanji vừa là hải tặc đồng thời là đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm. Nhờ vào sức mạnh vượt trội của mình, Sanji cũng được xếp vào “Bộ ba quái vật” cùng với Luffy và Zoro.


8. RORONOA ZORO

Tiếp theo trong danh sách là Thợ săn hải tặc – Zoro. Mặc dù không sở hữu bất kỳ Trái Ác Quỷ nào nhưng anh là một trong những người có tiềm năng trở thành người mạnh nhất trong One Piece. Mục tiêu của Zoro là trở thành Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới.


7. SHILIEW

Là một trong những thành viên mạnh nhất trong băng hải tặc Râu Đen – Shiliew là một kẻ giết người máu lạnh. Vũ khí chính của ông là một thanh kiếm bị nguyền rủa. Trước khi gia nhập băng Râu Đen, ông đã từng là môt trong những thành viên mạnh nhất trong Chính phủ thế giới.


6. VISTA

Với tuyệt chiêu kiếm thuật đặc biệt của mình, Vista không cần đến Trái Ác Quỷ vẫn trở thành một trong những nhân vật sở hữu sức mạnh “khủng khiếp” trong One Piece. Ông là Chỉ huy Sư đoàn 5 của băng hải tặc Râu Trắng. Vista dùng song kiếm trong các trận đấu và đạt được danh hiệu Hoa Kiếm Vista.


5. BEN BECKMANN

Đứng vị trí thứ năm trong danh sách là thành viên trong băng hải tặc Tóc Đỏ. Ben Beckmannn sở hữu IQ cao nhất vùng East Blue và mạnh đến nỗi có thể một mình đánh lại Đô đốc Hải quân.


4. DRACULE MIHAWK

Dracule Mihawk Mắt Diều Hâu – kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Vũ khí của Mihawk là thanh Yoru, một trong 12 Cực phẩm Đại bảo kiếm. Danh hiệu của ông đạt được chính là nhờ vào đôi mắt đặc biệt của mình; nó có thể nhìn thấy hầu như mọi thứ, thậm chí cả những thứ nhanh hơn vận tốc âm thanh.


3. SILVERS RAYLEIGH

Là thầy giáo của Luffy và là thành viên đầu tiên của Roger, không cần đến Trái Ác Quỷ nhưng Rayleigh rất mạnh và có thể theo kịp tốc độ ánh sáng của Kizaru. Rayleigh cực kì mạnh bất chấp tuổi tác của mình, và ông có thể sử dụng thông thạo 3 loại Haki.


2. MONKEY D. GARP

Á quân trong danh sách này là “Garp Anh Hùng”. Dù đã có tuổi nhưng sức mạnh của ông vẫn rất đáng sợ trong các trận chiến. Ngày trước, chính vua hải tặc Gold D. Roger cũng nói rằng ông và Garp từng vô số lần suýt giết được nhau.


1. SHANKS

Và vị trí quán quân không ai khác đó chính là Shanks của băng hải tặc Tóc Đỏ. Xét về sức mạnh thể chất, kỹ năng kiếm thuật thì anh ta thuộc hàng “khủng” trong One Piece. Và với khả năng Haki của mình, nhiều khán giả cho rằng Shanks có thể là nhân vật mạnh nhất trong One Piece mà không nhờ đến sự hỗ trợ của Trái Ác Quỷ.


Từ ngày 10/01/2017, hãy cùng đón xem phim hoạt hình One Piece – Đảo Hải Tặc phần 4 chính thức được phát sóng trên HTV3 vào lúc 18:30 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Độc quyền sở hữu phiên bản lồng tiếng của siêu phẩm hoạt hình ăn khách nhất địa cầu, HTV3 tự hào mang đến những trải nghiệm chân thật nhất về chuyến hải trình sóng gió nhưng đầy thú vị của nhóm bạn Luffy. Truy cập website htv3tv.vn hoặc facebook HTV3.tv để cập nhật đầy đủ lịch phát sóng cũng như thông tin về những chương trình mới duy nhất có trên HTV3.


(Thực hiện: Phi Hùng

Nguồn: One Piece Fan Club)


bình luận

Viết bình luận của bạn