PHIM ĐIỆN ẢNH THỨ 37 CỦA DORAEMON ĐÃ SẴN SÀNG “ĐÓNG BĂNG” VIỆT NAM VÀO ĐẦU HÈ NÀY

PHIM ĐIỆN ẢNH THỨ 37 CỦA DORAEMON ĐÃ SẴN SÀNG “ĐÓNG BĂNG” VIỆT NAM VÀO ĐẦU HÈ NÀY


Là tập phim đầu tiên có phần nội dung không dựa theo bất kỳ cốt truyện nào thuộc nguyên tác của Fujiko. F. Fujio, tập phim điện ảnh mới nhất Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi – được dự đoán sẽ thổi một làn gió “mát lạnh” mới cho dòng phim đã 37 năm tuổi này.

Website chính thức của loạt phim điện ảnh Doraemon (doraeiga.com) cũng đã bắt đầu tung trailer đầu tiên vào cuối năm Đoạn video lướt qua câu chuyện lấy bối cảnh ở vùng biển Nam Thái Bình Dương trong Phim Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi với phần mở đầu giới thiệu về Nam Cực cổ đại, một giả thuyết được đề xuất cho rằng bề mặt của Trái Đất hoàn toàn bị đóng băng khoảng 65 triệu năm về trước.


Trang web còn giới thiệu hình nền máy tính đặc trưng dành cho người hâm mộ để tải về với dòng chữ nổi bật – Từ một tình cờ nhỏ đã dẫn đến cuộc hành trình ngoạn mục. – đã bật mí rằng tập phim điện ảnh của Doraemon thứ 37 này sẽ là một câu chuyện mới vô cùng độc đáo. 


Trong lúc Nobita và những người bạn ở Nam Cực giải nóng mùa hè, họ và Doraemon đã bắt gặp một số di tích cổ đại ẩn chứa một bí mật không ngờ. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Paopao – sinh vật bí ẩn có tạo hình giống với chú voi có cánh trên hành tinh tím trong phim điện ảnh Doraemon : Nobita và Lịch sử khai phá Vũ trụ.


Hai nhân vật mới xuất hiện là: Carla– một cô gái kỳ lạ mang trên mình bộ trang phục bí ẩn – và Tiến sĩ Hyakkoi – người đến Trái Đất để tìm kiếm chiếc vòng màu vàng huyền bí giúp giải cứu quê hương Hyoga Hyoga của ông khỏi sự đóng băng.


“Phim Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi” do Atsushi Takahashi chịu trách nhiệm đạo diễn và viết kịch bản đã được công chiếu rộng rãi trên toàn nước Nhật vào ngày 04/03/2017 vừa qua. Phim vẫn được hãng TOHO phụ trách phân phối và phát hành, đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Doraemon và những người bạn dễ thương của mình trong cuộc chiến đấu bảo vệ Trái đất khỏi nguy cơ đóng băng.


Ông Atsushi Takahashi - đạo diễn và kịch bản của Phim Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi – cho biết, ngoài tập phim thứ 37 do Toho phát hành sẽ có thêm phiên bản truyện tranh dựa theo phim với nét vẽ của họa sĩ Shintarou Mugiwara. Trò chơi điện tử cho hệ máy 3DS phỏng theo phim đã được bán ra vào ngày 02/03/2017.


Phim Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 26/05/2017 dưới hai định dạng chính là phụ đề và lồng tiếng. Để quý khán giả có thể đồng hành cùng bộ phim một cách trọn vẹn nhất, HTV3 tổ chức cuộc thi Kachi Kochi – Giải nhiệt mùa hè cùng Doraemon với vô số câu hỏi thú vị và quà tặng hấp dẫn. Truy cập website kachikochidoraemon.htv3tv.vn để tham gia và fanpage HTV3 để biết thêm chi tiết.

(Mai Ngọc Tuấn)bình luận

Viết bình luận của bạn