PHIM ĐIỆN ẢNH THỨ 37 CỦA DORAEMON PHÁ KỈ LỤC DOANH THU SAU 44 NGÀY CÔNG CHIẾU TẠI NHẬT BẢN

PHIM ĐIỆN ẢNH THỨ 37 CỦA DORAEMON PHÁ KỈ LỤC DOANH THU SAU 44 NGÀY CÔNG CHIẾU TẠI NHẬT BẢN


Chỉ sau hơn một tháng công chiếu, tập phim thứ 37 về Doraemon và những người bạn – Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi – đã phá kỉ lục doanh thu tại Nhật Bản trong tất cả loạt phim điện ảnh của Doraemon từ trước đến giờ.


Được công chiếu trên toàn nước Nhật từ ngày 04/03/2017 tại 371 rạp phân phối bởi Toho, phim điện ảnh thứ 37 của Doraemon với tên gọi Phim Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi đã thu được 6.1 triệu USD từ 592.036 lượt xem trong tuần đầu tiên và xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng phòng vé ở Nhật Bản. 

“Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi” là tác phẩm điện ảnh thứ 37 về Doraemon và nhóm bạn Nobita của mình

Xuyên suốt thời gian công chiếu, Phim Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi đã đem lại tổng doanh thu cao thứ nhì trong tuần thứ hai và cao nhất vào cuối tuần công chiếu thứ hai. Bộ phim của Doraemon thứ 37 đã mang về một con số doanh thu kỉ lục 4,14 tỷ Yên (khoảng 86 tỷ VND) chỉ trong 44 ngày công chiếu đầu tiên tại Nhật Bản, vượt xa mức 3,28 tỷ Yên của Phim Doraemon : Chú khủng long của Nobita 2006 (tập phim đang dẫn đầu doanh số trong loạt 12 phim điện ảnh của Doraemon tính từ năm 2006). 

Là hiện tượng văn hóa toàn cầu gắn liền với bao thế hệ khán giả, không bất ngờ khi doanh thu của tập phim này đã đạt được những con số đáng ngưỡng mộ như thế

Kỷ lục doanh thu của loạt phim điện ảnh này từng được nắm giữ bởi tập phim– Doraemon thứ 36: Nobita và Nước Nhật thời nguyên thủy – khi đã thu về hơn 4,12 tỉ yên (khoảng 85 tỷ VND). Sự thành công của những thước phim điện ảnh của Doraemon trước đây (điển hình là tập phim thứ 36) sẽ là cơ sở để chúng ta cùng tin rằng Phim Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi sẽ lại tạo nên một “cơn bão tuyết” mới trên thị trường hoạt hình điện ảnh Nhật Bản và thế giới.
Tiếp nối thành công của phim điện ảnh thứ 36, “Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi” hứa hẹn thổi một làn gió lạnh vào các rạp chiếu phim hè này

Với cốt truyện hài hước nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa về sự dũng cảm và tình bạn thiêng liêng cùng thông điệp xuyên suốt - Tình bạn này, 100.000 năm sau vẫn sẽ không đóng băng. – câu chuyện về Doraemon và nhóm bạn trong năm 2017 này hứa hẹn ắp đầy điều mới lạ, phá cách cũng như sáng tạo thành công ra một Nam Cực kỳ bí mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây.

“Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi” sẽ được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp  trên toàn quốc từ ngày 26/05/2017

Phim Doraemon : Nobita và Chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi được chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 26/05/2017, và nhân dịp này HTV3 tổ chức cuộc thi Kachi Kochi – Giải nhiệt mùa hè cùng Doraemon với mong muốn tạo sân chơi thú vị cho các khán giả đang đón chờ phim và được nhận những phần quà độc quyền hấp dẫn đi kèm. Truy cập website kachikochidoraemon.htv3tv.vn để tham gia và fanpage HTV3 để biết thêm chi tiết.

Tham gia ngay cuộc thi “Kachi Kochi – Giải nhiệt mùa hè cùng Doraemon” để nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ HTV3.
(Mai Ngọc Tuấn)


bình luận

Viết bình luận của bạn