RA MẮT PHIM THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – TẬP PHIM KỶ NIỆM 20 NĂM

RA MẮT PHIM THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – TẬP PHIM KỶ NIỆM 20 NĂM


Bức màn bí ẩn che giấu tất cả sự thật sẽ được vén lên, chân tướng sự thật cuối cùng cũng sẽ được làm sáng tỏ. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra vào ngày định mệnh ấy?

Phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm ra mắt, Thám Tử Lừng Danh Conan “Episode One”: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/4/2017 sắp tới. Đây được xem như món quà tri ân của cha đẻ bộ anime đình đám Gosho Aoyama đến người hâm mộ của toàn thế giới. 

Câu chuyện bắt đầu khi vụ án mạng tại công viên trò chơi xảy ra, với thời lượng 100 phút, Shinichi đã từng bước đem đến cho các khán giả hâm mộ những thước phim vô cùng hấp dẫn đan xen sự hồi hợp và gây cấn. 

Lần công chiếu này sẽ có góp mặt đầy đủ của các nhân vật như ông râu kẽm Mori, Ran Mori, ông tiến sĩ Agasa và anh chàng siêu đạo chích KID 1412...Đặc biệt, Shinichi Kudo sẽ đối diện với Haibara Ai trong hình hài “người lớn”


Và để thỏa mãn lòng mong ước muốn được nhìn thấy hình ảnh chàng trai thám tử tài năng Shinichi nhiều hơn trên màn ảnh rộng, Thám Tử Lừng Danh Conan “Episode One”: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ đã được Gosho Aoyama bắt tay sản xuất. Đây không chỉ đơn thuần là câu chuyện xoay quanh cậu nhóc tiểu học Conan nữa mà lần đầu tiên khán giả sẽ được chiêm ngưỡng 1 Shinichi thật thụ dùng trí suy luận sắc bén của mình phá đảo những vụ án bí ẩn. 

Khách mời tham dự họp báo ngoài các nhà báo còn có những người nổi tiếng hâm mộ bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan như: V. Music New, nữ ca sĩ diễn viên Việt My. Khách mời đều hào hứng vì xem tập phim khởi nguồn của tất cả các mảnh ghép bí ẩn trên màn ảnh rộng, cũng như bất ngờ với những cảnh hành động nghẹt thở trong phim giữa Shinichi và Tổ chức áo đen. 

Một số hình ảnh tại sự kiện:
Phim được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/4/2017.
Thông tin chiếu phim: https://www.cgv.vn/vn/
(HTV3)


bình luận

Viết bình luận của bạn