TẤM LÒNG NGƯỜI MẸ - SIÊU PHẨM HÀN TÌNH CẢM CUỐI NĂM 2016

TẤM LÒNG NGƯỜI MẸ - SIÊU PHẨM HÀN TÌNH CẢM CUỐI NĂM 2016


Tạm quên đi những drama tình cảm lãng mạn và cùng đón xem Tấm Lòng Người Mẹ - một bộ phim truyền hình cảm động về tình cảm gia đình phát sóng vào cuối tháng 11 này trên kênh HTV3.

Tấm Lòng Người Mẹ là câu chuyện đầy cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng và sự hy sinh thầm lặng của người mẹ đơn thân Yoon Jung Ae (Cha Hwa Yun) dành cho những đứa con của mình. Vì chồng qua đời sớm, bà phải một mình nuôi 4 đứa con, quên đi bao nhọc nhằn, vất vả, cho đi cả tuổi thanh xuân của mình để đổi lấy ấm no và bình yên cho chúng. Thời gian thấm thoát trôi, những đứa con giờ đã trưởng thành và có cuộc sống riêng. Thế nhưng, thay vì đền đáp ơn dưỡng dục, biết quan tâm và chăm lo cho mẹ thì chúng lại vô ơn, quên đi người phụ nữ đã phải truân qua bao khổ cực để cho mình cuộc sống hôm nay, đau lòng hơn nữa là khi bà biết rằng mối quan tâm của chúng giờ đây chỉ là tài sản của mình. Thất vọng và đau đớn, Jung Ae quyết trừng phạt 4 đứa con hư hỏng này. 

 Tấm Lòng Người Mẹ được phát sóng vào lúc 20g55 duy nhất trên HTV3, bắt đầu từ ngày 28/11

Dù không có dàn diễn viên đẹp long lanh, hay những thần tượng K-pop đình đám nhưng Tấm Lòng Người Mẹ vẫn thu hút được lượng người xem đông đảo tại Hàn Quốc, đạt rating cao chót vót với 24,5% ở tập cuối cùng. Đóng góp cho sự thành công này, phần lớn là nhờ vào nội dung phim gần gũi, sáng tạo, gắn liền với cuộc sống thường ngày của mỗi người, cùng với thông điệp tình cảm gia đình sâu sắc, khán giả khi xem sẽ ít nhiều nhìn thấy đâu đó bóng dáng của mình bên trong các nhân vật. Một yếu tố quan trọng tiếp theo tạo nên sự thành công cho bộ phim chính là đội ngũ diễn viên “cứng cựa” đầy tài năng, vì có thâm niên nhiều năm trong nghề nên từng vai diễn, cảnh quay đều được thể hiện rất trọn vẹn dù là hài hước hay cảm động. Thế nên không khó hiểu khi bộ phim vinh hạnh mang về 3 giải thưởng danh giá cho nhà đài MBC, gồm nữ diễn viên xuất sắc nhất, nam diễn viên xuất sắc nhất và nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Những diễn viên chính trong phim Tấm Lòng Người Mẹ

Bộ phim dài 77 tập đã đánh thức trái tim của những đứa con bất hiếu. Tập đầu tiên của Tấm Lòng Người Mẹ ra mắt khán giả ngày 28/11 vào lúc 20g55 trên sóng HTV3. Mọi người nhớ đón xem nhé!

Truy cập website htv3tv.vn hoặc facebook HTV3.tv để cập nhật đầy đủ lịch phát sóng cũng như thông tin về những chương trình mới duy nhất có trên HTV3.


(Phương Anh)bình luận

Viết bình luận của bạn