TẤM LÒNG NGƯỜI MẸ: VỪA RA TÙ, GANG JAE ĐÃ CÙNG ANH CHỊ EM “BÁN” MẸ

TẤM LÒNG NGƯỜI MẸ: VỪA RA TÙ, GANG JAE ĐÃ CÙNG ANH CHỊ EM “BÁN” MẸ


Hàng loạt diễn biến bất ngờ của phim đã xảy ra khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi cậu em Gang Jae vừa ra tù đã bí mật cùng 3 anh chị em “bán” mẹ bằng cách để mẹ kết hôn với một người đàn ông giàu có.

Vì để cứu Gang Jae thoát khỏi cảnh tù tội, bà Jung Ae quyết định thế chấp căn nhà cùng quán ăn gia đình mà mình đã gầy dựng bao nhiêu năm. Không chỉ thế, bà còn chạy đôn chạy đáo nhờ vả những ai có thể giúp Gang Jae ra tù. Nỗ lực là thế, nhưng cuối cùng bà nhận lại được gì ngoài tờ giấy “bán” mẹ của bốn đứa con mình từng mang nặng đẻ đau và nuôi lớn từng ấy năm. Còn gì đau đớn hơn thế nữa?

Trong lúc tức giận, bà đã đập phá mọi thứ từ ngôi nhà và khu vườn mình từng kì công chăm sóc.

Và quyết định về quê để bình tâm lại sau những chuyện đã xảy ra

Ông chủ tịch Uhm biết được và tức tốc tìm đến nơi bà ở

Cuộc gặp gỡ “tình cờ” ấy như ngọn lửa tình yêu bùng cháy lên trong lòng chủ tịch Uhm, cảm giác muốn ở bên cạnh người đó, san sẻ và chung tay cho cái gia đình nhỏ bé của người ấy. Ngài chủ tịch Uhm hay nổi nóng khó chịu ngày nào đã biết sến hơn, lãng mạn và trẻ con hơn rồi.

Người xưa nói không sai “mật ngọt chết ruồi”, phụ nữ yêu bởi điều ngọt ngào nhỏ bé và ông ấy đã vận dụng chiêu thức này quá thành công khi gây ấn tượng với bà Jung Ae. Nhờ những phân đoạn tình cảm nho nhỏ này mà khán giả không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ và mong chờ họ sớm đến với nhau.

Chủ tịch Uhm quan tâm đến từng chi tiết nhỏ

Cho người trang trí lại nhà cửa và sửa chữa vật dụng trong nhà

Trong khi đó cô chị cả Yoon Hee lo lắng vì người yêu cũ đã quay về khi con gái Ha-na nói rằng có người đàn ông lạ mặt tặng cho mình bức tranh gia đình. Ngay lập tức Yoon Hee đi tìm người đàn ông “lạ mặt” đó và cuộc gặp mặt của hai người dấy nghi vấn liệu bé Ha-na có phải là con của Yoon Hee và tình cũ chứ không phải của người chồng Sang Soon?

“Xin lỗi có ích gì khi anh chen vào cuộc sống của người khác rồi giẫm đạp như vậy”

Người tình cũ của Yoon Hee luôn tìm cách gặp mặt bé Ha-na

Phải chăng Ha-na là con của hai người họ?

Những nút thắt của phim Tấm Lòng Người Mẹ sẽ dần được hé lộ trong các tập phim tiếp theo phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần vào lúc 20g55 trên HTV3. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

(Thảo Nhi)


bình luận

Viết bình luận của bạn