THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – CON TÀU BIẾN MẤT GIỮA TRỜI XANH : KAITO KID – “ANH HÙNG” MÀN ẢNH KHOẤY ĐỘNG TRÁI TIM THIẾU NỮ

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – CON TÀU BIẾN MẤT GIỮA TRỜI XANH : KAITO KID – “ANH HÙNG” MÀN ẢNH KHOẤY ĐỘNG TRÁI TIM THIẾU NỮ


Luôn “tạo nét” mỗi khi xuất hiện, siêu trộm điển trai Kaito Kid có lẽ sẽ đắc chí khi biết được hành động có-vẻ-như trượng nghĩa của mình trong “Thám tử lừng danh Conan – Con tàu biến mất giữa trời xanh” đã ghi điểm lớn trong lòng khán giả hâm mộ.

Từ một tên trộm đá quý khét tiếng, Kaito Kid bỗng trở thành anh hùng trong tích tắc.  Bởi mỗi hành động của chàng siêu trộm đều bộc lộ bản tính chính nghĩa và hào hiệp khi hết lần này đến lần khác ra tay cứu giúp đối thủ - Kudo Shinichi. Kid không ngại chia sẻ “mánh lới” của mình với Conan chỉ vì anh không muốn nhìn thấy cái ác vùng lên che lấp đi sự thật và công lý. 

Poster chính thức của "Thám tử lừng danh Conan – Con tàu biến mất giữa trời xanh" phát sóng độc quyền trên HTV3

Hành động “đáng khen ngợi” của Kid thật sự đã phát huy hiệu quả không chỉ trên phim, mà còn khiến Thám tử lừng danh Conan – Con tàu biến mất giữa trời xanh được đánh giá cao bởi giới chuyên môn khi đạt tỷ xuất 12% và lọt vào top 10 anime được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản có rating cao nhất bên cạnh series HunterxHunter.

Kaito Kid – nhân vật nam thứ đã “hớp hồn” bao thiếu nữ 

Có thể nói Kaito Kid chính là một trong những điểm hút nổi bật nhất của Con tàu biến mất giữa trời xanh. Chàng trộm tiếp tục làm đảo điên quần chúng hâm mộ vì sắp sửa đánh cắp trái tim “nàng thơ” của Shinichi trong phi vụ lần này của mình.

Cảnh hôn kinh điển từng gây bão tố trên các diễn dàn bàn luận về Thám tử lừng danh Conan

Xuất hiện trong tập phim thứ 14 của loạt phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan, vai trò của Kuroba Kaito được nhấn mạnh hơn. Mặc cho tính cách quái chiêu và có phần “biến thái” của mình, hình tượng mỹ nam phong nhã của anh chàng vẫn không hề bị suy suyển.  Ngược lại, Kid càng được yêu quý hơn nhờ lối cư xử phóng khoáng “cầm lên được, buông xuống được” của mình. 

Tuy bị Ran “từ chối tình cảm” nhưng siêu trộm vẫn rút lui cực kỳ phong độ và lịch thiệp

Nhưng đó chưa phải là tất cả, phần hay nhất của câu chuyển phải kể đến màn giải cứu Conan đầy bất ngờ của Kid. Khi cậu nhóc Conan bị ném khỏi khinh khí cầu, không hề do dự siêu trộm ngay lập tức nhảy ra từ cửa sổ và bắt được thám tử nhí trước khi cậu bé rơi xuống biển. 

Kid cứu Conan thoát chết trong gan tấc

Mạch phim từ đây càng trở nên hấp dẫn bởi Kid và Conan sẽ đồng hành cùng nhau trong việc chống lại âm mưu phát tán virus sinh học của bang khủng bố Mèo Xiêm Đỏ.

Thám tử và siêu trộm trở thành đồng minh bất đắt dĩ

Thám tử lừng danh Conan – Con tàu biến mất giữa trời xanh bắt đầu bằng lời thách thức của nhà tài phiệt Suzuki Shiro, ông bác đại gia của Sonoko, gửi đến kẻ ông ghét nhất – Siêu trộm Kaito Kid. Rất tự tin vào “hàng rào an ninh” của mình, chủ tịch tập đoàn Suzuki không tiếc lấy viên đá quý “Nữ hoàng bầu trời” có một không hai ra làm mồi nhử nhằm tóm cho được quý ngài siêu đạo chích.

Ở tuổi 72, ông Suzuki Shiro là nhà phát mình đại tài thích khoe khoang luôn ám ảnh với tham vọng đánh bại được Kaito Kid

Song song với kế hoạch bắt Kid của ông Shiro, một băng nhóm khủng bố tên gọi Mèo Xiêm Đỏ cũng đang thực hiện những toan tính xấu xa ngay trên chiếc khinh khí cầu lớn nhất thế giới của ngài Shiro. Tuy nhiên, nằm ngoài tính toán của chúng, Conan và Kaito Kid cũng có mặt trên chuyến bay đến Kyoto này và chắc chắn sẽ là hai nhân tố “phá hoại” kế hoạch hoàn hảo kia.

Cận cảnh viên đá quý được cho là một phần mảnh vỡ từ thiên thách va chạm với trái đất

Kịch tính, vui nhộn là điều mà tập phim này đã hoàn thành xuất sắc. Khác với lối đi truyền thống trước đây, Con tàu biến mất giữa trời xanh độc đáo hơn khi khai thác đề tài khủng bố và không hề đả động đến án mạng, chết chóc hoặc làm người ngột ngạt với những phân đoạn hành động tràn lan, mà vẫn đảm bảo độ chất vốn có của series trinh thám lừng danh này. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời mang đầy tính giải trí cho Chủ Nhật tuần này, ngày 05/03/2017 vào lúc 11:00 19:55 trên HTV3!

Trailer chính thức của "Thám tử lừng danh Conan – Con tàu biến mất giữa trời xanh" phát sóng độc quyền trên HTV3

(Thanh Vy)


bình luận

Viết bình luận của bạn