THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – MỸ NAM ĐẠI HÀN NÀO XỨNG TẦM THỦ VAI SHINICHI TRÊN MÀN ẢNH?

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – MỸ NAM ĐẠI HÀN NÀO XỨNG TẦM THỦ VAI SHINICHI TRÊN MÀN ẢNH?


Nếu như một ngày nào đó “Thám tử lừng danh Conan” được chuyển thể tại Hàn, Park Bo Gum chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho hình tượng Kudo Shinichi với hơn 1000 phiếu bình chọn từ khán giả!

Trước thềm công chiếu phim điện ảnh Detective Conan – Episode One (Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập Một : Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ) tại Hàn Quốc, báo chí và cộng đồng mạng quốc gia này đã tham gia một cuộc khảo sát bầu chọn diễn viên nào phù hợp có thể sắm vai nam chính Shinichi Kudo nhất. Danh sách ứng cử viên khá dài, nhưng nổi bật nhất gồm có Song Joong Ki, Park Bo Gum, Nam Joo Hyuk và Suho (EXO).

Từ trái sang phải: Suho, Nam Joo Hyuk, Park Bo Gum, Song Joong Ki

Kết quả 39% trong số 1148 phiếu trả lời đã đồng lòng chọn Park Bo Gum là nam thần lý tưởng có nhiều điểm tương đồng với nhân vật Shinichi nhất. "Vai diễn thần đồng cờ vây của Bo Gum trong Reply 1988 khiến tôi dễ liên tưởng đến óc suy luận thiên tài của Shinichi. Ngoại hình của cậu ấy vừa sáng sủa lại vừa gợi cảm giác hiền lành. Tôi cũng cực kỳ muốn xem phiên bản nhí của Bo Gum, chắc sẽ đáng yêu như nhóc Conan khi Shinichi bị teo nhỏ vậy." – một khán giản hào hứng chia sẻ.

Park Bo Gum là cái tên được hơn 1000 quốc dân xứ kim chi chọn mặt gửi vàng cho vai diễn nặng ký Kudo Shinichi

Chàng thái tử sở hữu thần thái đĩnh đạc lúc chơi đàn của thám tử trung học

Ở nhiều góc độ, gương mặt của Park Bo Gum cũng có nhiều nét tương thích với thần đồng trinh thám Shinichi

Cuộc khảo sát này nằm trong khuôn khổ quảng bá của tập phim đặc biệt chào mừng 20 năm kỷ niệm bộ truyện tranh trinh thám Nhật Bản nổi tiếng thế giới Thám tử lừng danh Conan của tác giả Aoyama Gosho. Theo đó, 90 phút phim sẽ tập trung khai thác các sự kiện mở đầu xoay quanh chàng thám tử trung học lừng danh Shinichi và Tổ chức Áo đen trước khi cậu bị bọn chúng cho uống thuốc teo nhỏ trở thành cậu nhóc tiểu học Edogawa Conan. Detective Conan – Episode One đã ra mắt vào tháng 12 năm 2016 tại Nhật Bản và đã trở thành phim hoạt hình chuyển thể tiêu điểm tại Hàn Quốc với doanh thu gần 900.000 đô chỉ sau 2 tuần công chiếu.

Kỷ niệm 20 năm ra mắt Conan, nhà sản xuất quyết định dựng lại tập đầu tiên “Ngày thám tử bị teo nhỏ” với những phân cảnh mới chưa từng được tiết lộ

Rất có khả năng sau Hàn Quốc, Việt Nam sẽ trở thành đích đến tiếp theo của Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập Một : Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ, tập phim hiện có tiềm năng tạo nên cơn sốt mới tại các phòng vé toàn thế giới.

(Theo Kênh14

Biên tập: Thanh Vy)




bình luận

Viết bình luận của bạn