THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – SÁT THỦ BẮN TỈA KHÔNG TƯỞNG : “VIÊN ĐẠN BẠC” FBI XUẤT HIỆN

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – SÁT THỦ BẮN TỈA KHÔNG TƯỞNG : “VIÊN ĐẠN BẠC” FBI XUẤT HIỆN


Bám sát cốt truyện anime và manga, “Thám từ lừng danh Conan: Sát thủ bắn tỉa không tưởng” xác nhận mối nghi ngờ về thân phận thật của Subaru Okiya.

Xuất hiện trong tập phim điện ảnh thứ 18 này là vô số nhân vật mới được yêu thích trong series Thám tử lừng danh Conan từ dàn đặc vụ FBI, nữ thám tử trung học Sera và đặc biệt là anh chàng bí ẩn ở trọ nhà Shinichi - Subaru Okiya. Họ sẽ cùng Conan dấn thân vào cuộc điều tra đầy mạo hiểm nhằm tìm ra sát thủ bắn tỉa đang hoành hành tại Tokyo.

Nữ đặc vụ Jodie xinh đẹp lần đầu tiên ra mắt khán giả trong phiên bản điện ảnh

Sera sẽ thay Hattori phá án bên cạnh Conan

Bí ẩn về Akai và Subaru sẽ được giải mã trong “Sát thủ bắn tỉa không tưởng”

Subaru ẩn số mới trong Conan lộ diện

Mở đầu bằng tình huống dí dỏm về chứng sợ độ cao của ngài Mori, diễn biến phim sau đó trở nên gấp rút với đợt oach tạc bằng súng ống công khai của hung thủ. Sát thủ bắn tỉa không tưởng tung hỏa mù cho khán giả khiến họ đinh ninh rằng hung thủ chính là cựu lính bắn tỉa Navy Seals - Timothy Hunter.

Hunter là nghi phạm số 1 trong vụ ám sát xảy ra tại tháp Bell Tree

Tuy nhiên, càng về sau, chân tướng sự thật không hề giống như những suy đoán ban đầu. Từ đây nhiều bí ẩn rối ren bắt đầu xuất hiện. Ai là sát thủ thật sự? Mục đích của hắn là gì? Vỏ đạn rỗng và con xúc xắc tại hiện trường ám chỉ điều gì?

Cảnh sát đau đầu giải mã ý nghĩa của hai manh mối hung thủ để lại

Nhưng đó chưa phải là tất cả sự thú vị mà Sát thủ bắn tỉa không tưởng dành tặng người xem. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, bí ẩn lâu nay người hâm mộ vẫn đoán già đoán non cuối cùng đã hé mở. Subaru Okiya không phải ai khác chính là “viên đạn bạc” thần thánh của FBI - Akai Shiuchi - người đã mất tích và được xác nhận là đã chết.

Subaru sở hữu khả năng bắn súng tầm xa chỉ có Akai mới làm được

Phân đoạn Subaru đọ súng với hung thủ đã ngầm xác minh thân phận của anh. Ngoài ra, nguyên nhân khiến Subaru luôn mặc áo cao cổ cũng được bật mí. Lần đầu tiên sau bao chờ đợi, Subaru dùng tay tắt đi thiết bị chuyển âm trên cổ và để giọng nói trầm đục của Akai thoát ra từ miệng mình: “Rõ!”.

Subaru dùng giọng thật báo cáo nhiệm vụ với cấp trên qua điện thoại

Tuy chỉ vọn một từ duy nhất nhưng không thể nhầm đi đâu được, đó chính là chất giọng của Akai. Đây là bằng chứng thuyết phục nhất chứng minh thân phận thật sự của Subaru. Tiếp đến, bộ phim cũng ngụ ý Akai (Subaru) ít nhiều có khả năng là người anh trai thất lạc của Sera.

Subaru lặng lẽ đến bệnh viện tặng hoa cho Sera khi cô bị hung thủ bắn trọng thương

Thám tử lừng danh Conan – Sát thủ bắn tỉa không tưởng mở ra chương mới vén lên bức màn bí mật về thân phận của những nhân vật trong Conan. Không chỉ đứng độc lập trên mảng điện ảnh, bộ phim thể hiện rõ sự liên kết chặc chẽ về nội dung cùng phiên bản anime và truyện tranh.

Poster chính thức của “Thám tử lừng danh Conan – Sát thủ bắn tỉa không tưởng” phát sống độc quyền trên HTV3

Sát thủ bắn tỉa không tưởng hứa hẹn đem đến nhiều thông tin có giá trị về bộ phim thám tử lừng danh Conan. Phim chính thức phát sóng vào lúc 11g00  19g55 trong khung giờ điện ảnh trên kênh HTV3 ngày 02/04/2017.

Trailer chính thức của “Thám tử lừng danh Conan – Sát thủ bắn tỉa không tưởng” phát sống độc quyền trên HTV3

(Thanh Vy)


bình luận

Viết bình luận của bạn