THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN - 5 SỰ THẬT VỀ “HOA HƯỚNG DƯƠNG RỰC LỬA”

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN - 5 SỰ THẬT VỀ “HOA HƯỚNG DƯƠNG RỰC LỬA”


“Thám tử lừng danh Conan – Hoa hướng dương rực lửa” phát sóng vào lúc 11g00 và 19g55 Chủ Nhật ngày 09/04/2017 chính thức tạm kết thúc chặng đường điện ảnh của Conan trên HTV3. Hãy cùng nhau tìm hiểu những sự thật thú vị ít ai biết xung quanh tập phim này các bạn nhé!

1. TÁC GIẢ AOYAMA GOSHO VẼ LẠI POSTER HƠN 3 LẦN:

Theo thông lệ cứ mỗi phim điện ảnh ra mắt, bên cạnh poster chính thức của nhà sản xuất, tác giả Aoyama Gosho sẽ dành tặng cho đứa con tinh thần của mình một poster độc quyền do chính tay ông vẽ. Và Thám tử lừng danh Conan – Hoa hướng dương rực lửa cũng không là ngoại lệ. 

Để có được bức vẽ này, tác giả đã phải vẽ đến hơn 3 lần

Tuy nhiên, để có những hình ảnh sống động và chi tiết nhất, tác giả đã mất rất nhiều thời gian cho bản poster này. Nhiều bản vẽ đã bị ông loại bỏ và sau hơn 3 lần vẽ đi vẽ lại, Gosho tiên sinh mới thật sự hài lòng với thành quả của mình.

 

2. LẦN THỨ 5 KAITO KID XUẤT HIỆN:

“Hoa hướng dương rực lửa” là phim điện ảnh thứ 5 có sự xuất hiện của Kaito Kid. Trước đó, chàng siêu trộm hào hoa từng góp mặt trong các tập phim: Áo thuật gia cuối cùng của thế kỷ, Lễ cầu hồn của thám tử, Nhà Ảo thuật với đôi cánh bạc, Con tàu biến mất giữ trời xanh.

Kaito Kid luôn là nhân vật phụ lôi kéo sự chú ý của đông đảo công chúng nhất

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi bộ phim công chiếu, tác giả Aoyama Gosho đã nữa đùa nữa thật xác nhận rằng Kid sẽ là nhân vật chủ chốt trong tập phim điện ảnh Conan  thứ 19 này. Những thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ, đặc biệt là fan của siêu trộm Kid, rất mực hào hứng.

Kid đóng giả Shinichi trong “Hoa hướng dương rực lửa”

Hiện tại câu chuyện về cậu thám tử nhí Conan vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy kết thúc. Sau phim hoạt hình điện ảnh Hoa hướng dương rực lửa, việc Aoyama Gosho tiếp tục để Kaito Kid tái xuất màn ảnh rộng có nhiều khả năng sẽ xảy ra trong tương lai.

 

3. VỚI SỰ GÓP GIỌNG LỒNG TIẾNG CỦA THÀNH VIÊN NHÓM NHẠC KARA – KANG JI YOUNG:

Kang Ji Young thành viên nhóm nhạc K-Pop Kara được thông báo sẽ tham gia vào việc lồng tiếng cho Hoa hướng dương rực lửa trên trang website chính thức của bộ phim. Đây là thông tin bất ngờ được công bố vào giai đoạn bộ phim Hoa hướng dương rực lửa gần như đã hoàn tất. Vì thế đoàn làm phim đã gấp rút sáng tạo một vai diễn mới cho cô trong kịch bản. Ji Young góp giọng ở một phân cảnh trong phim khi vào vai người hướng dẫn trong bảo tàn nghệ thuật

Ji Young cũng là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Conan

Kang Jiyoung đã từng đảm nhiệm vai Irina Jelavic trong phiên bản live-action của Assassination Classroom và phim Jigoku Sensei Nube trong vai Yukime. Tham gia lồng tiếng cho Hoa hướng dương rực lửa cũng là một bước tiến mới giúp nữ ca sĩ Hàn Quốc lấn sâu vào thị trường giải trí màu mỡ tại Nhật Bản.

 

4. BIÊN KỊCH CỦA PHIM ĐIỆN ẢNH 19 VÀ PHIM ĐIỆN ẢNH 17 LÀ MỘT NGƯỜI:

Được biết người phụ trách viết kịch bản cho phim điện ảnh 19 là Sakurai Takeharu - người từng chấp bút cho kịch bản movie 17  của Conan - Con mắt bí ẩn ngoài biển xa. Với lối viết khác biệt, Sakurai Takeharu không đánh đố người xem quá nhiều về việc phải tìm ra hung thủ. Tuy nhiên, ông lại là một người dẫn chuyện đầy tài năng khi cả hai tập phim 17, 19 đều có sự liên kết tuyệt vời giữ các sự kiện và đan xen hoàn hảo giữa hiện tại và quá khứ mà làm không mất đi gia vị “bí ẩn” đặc trưng của Conan.

“Thám tử lừng danh Conan – Hoa hướng dương rực lửa” hứa hẹn sẽ khuynh đảo HTV3 trong một cốt truyện hoàn toàn khác biệt.

 

5. NHỮNG BỨC TƯỢNG NHÂN VẬT ĐẶC BIỆT:

Nhằm quảng bá cho “Thám tử lừng danh Conan – Hoa hướng dương rực lửa”, một rạp chiếu phim tại Trung Quốc đã sử dụng những bức tượng nhân vật bằng kích cỡ người thật đặt cùng standee của bộ phim. Rất nhiều khán giả thật sự sốc khi nhìn thấy chúng.

Những bức tượng đội thám tử nhí quá “ngây ngô” gây sợ hãi tại Trung Quốc

Thật bất ngờ khi biết được đây là những bức tượng do chính tay các trẻ em yêu thích bộ phim Thám tự lừng danh Conan nhào nặn nên. Dù không hề đẹp mắt nhưng các bức tượng này chính là tâm ý của những đứa trẻ muốn bày tỏ tình yêu dành cho nhân vật trong Conan.

Poster chính thức của "Thám tử lừng danh Conan - Hoa hướng dương rực lửa" độc quyền phát sóng trên HTV3 

(Thanh Vy)


bình luận

Viết bình luận của bạn