THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN CHUẨN BỊ RA MẮT PHIM MỚI

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN CHUẨN BỊ RA MẮT PHIM MỚI


Vào ngày 21/4 tới đây, phiên bản điện ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan Episode One : Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ chính thức ra mắt khán giả Việt.

       1.    Câu chuyện quen thuộc trở lại đầy mới mẻ

Thám Tử Lừng Danh Conan là tác phẩm anime kinh điển của nhà văn tài năng Gosho Aoyama. Với hơn 820 tập phim được phát sóng tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới,tính đến năm 2016, đã góp phần đưa bộ phim bước vào danh sách top những bộ phim hoạt hình có sức ảnh hưởng nhất cũng như gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x. 

Thám Tử Lừng Danh Conan gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ

Và để thỏa mãn lòng mong ước muốn được nhìn thấy hình ảnh chàng trai thám tử tài năng Shinichi nhiều hơn trên màn ảnh rộng, Thám Tử Lừng Danh Conan Episode One : Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ đã được Gosho Aoyama bắt tay sản xuất. Đây không chỉ đơn thuần là câu chuyện xoay quanh cậu nhóc tiểu học Conan nữa mà lần đầu tiên khán giả sẽ được chiêm ngưỡng 1 Shinichi thật thụ dùng trí suy luận sắc bén của mình phá đảo những vụ án bí ẩn. 


                                                                                                                                                                

Kudo Shinichi sẽ là nhân vật trung tâm cho phiên bản lần này

2.    Những lý do không thể bỏ qua Thám Lừng Danh Conan Episode One: Ngày thám tử bị teo nhỏ 

Tiếp nối những phần phim trước đó, vẫn là những vụ án giết người bí ẩn nhưng với phiên bản kỉ niệm 20 năm này, tất cả sẽ được triển khai sâu hơn và theo chiều hướng hoàn toàn mới. 

Mở đầu, khán giả sẽ được dẫn dắt đến những thước phim vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu. Những thắc mắc ban đầu từ việc đội thám tử nhí đã gặp Shinichi như thế nào, chuyện tình lãng mạn giữa Shinichi và Ran ra sao, tất cả đều sẽ có câu trả lời hoàn hảo. 

Những tình tiết mới sẽ được hé lộ
Tiếp nối đó là những giây phút gây cấn đến nghẹt thở bởi những vụ kỳ án đầy kịch tính đầu tiên phải kể đến vụ án mạng trên đoàn tàu lượn tại công viên Tropical Land – nơi Ran và Shinichi đang hẹn hò. Một lần nữa, khán giả sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi óc phán đoán, suy luận vô cùng sắc bén của chàng trai thám tử trung học lừng danh khắp cả Tokyo – Kudo Shinichi. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến một vụ giao dịch đáng ngờ của tổ chức áo đen, cậu trúng phải một loại chất độc với tên gọi ATPX – 4869 khiến bị teo nhỏ thành cậu bé Conan như hiện tại.

Kudo Shinichi bị trúng độc và bị teo nhỏ trở thành thám tử nhí Conan

3. Thám Tử Lừng Danh Conan Episode One: Ngày thám tử bị teo nhỏ sẵn sàng công phá màn ảnh bạc.
 
Với sự hợp tác giữa Gosho cùng nhà sản xuất Yamamoto Yaseuichiro, tuy đã được công chiếu rộng rãi trước đó tại Nhật Bản và khu vực Bắc Mĩ, nhưng tin chắc rằng với đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam, bộ phim sẽ vẫn giữ vững phong độ cũng như đem về nhiều thành tích mới. 
Những câu chuyện, những vụ án mạng ly kỳ kịch tính xen lẫn cùng những cảm xúc ngọt ngào lãng mạn giữa chuyện tình Shinichi và Ran chắc chắn sẽ kích thích mọi giác quan khán giả cũng như đây sẽ là bộ phim mở đầu cho mùa hè rực rỡ sắp tới.

Phiên bản Thám Tử Lừng Danh Conan Episode One : Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng 

Thám Tử Lừng Danh Conan Episode One : Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ  dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 21/4 sắp tới 
(Đông Thảo)bình luận

Viết bình luận của bạn