THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN - KHỞI NGUỒN TẤT CẢ CÁC MẢNH GHÉP BÍ ẨN

THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN - KHỞI NGUỒN TẤT CẢ CÁC MẢNH GHÉP BÍ ẨN


Nối tiếp thành công vang dội của tập phim điện ảnh trước, phiên bản Thám Tử Lừng Danh Conan Episode “One” : Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ sẵn sàng công phá màn ảnh rộng tại Việt Nam vào ngày 21/4/2017 sắp tới.

1. Món quà đặt biệt từ cha đẻ Gosho Aoyama 

Sau hơn 20 năm chờ đợi, Gosho Aoyama - cha đẻ của bộ series chuyển thể nổi tiếng được đánh là thành công nhất mọi thời đại -  đã chiều lòng người hâm mộ khi bất ngờ quyết định ra mắt bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan Episode “One” : Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ phiên bản điện ảnh. 

Khác với hơn 20 bộ phim điện ảnh, cùng 820 tập anime, câu chuyện về cậu thám tử nhí Conan sẽ được diễn biến theo chiều hướng hoàn toàn khác, khi lần đầu tiên khán giả được thấy Shinichi trong hình dạng học sinh trung học thực thụ trên màn ảnh rộng, không phải là “cậu nhóc con” Conan nữa. 

Lời thoại nổi tiếng “Chân tướng sự thật lúc nào cũng chỉ có một” của thám tử lừng danh Conan

2. Nội dung phim mới mẻ, hấp dẫn, kịch tính. 

Câu chuyện bắt đầu bằng vụ án mạng tại công viên trò chơi. Nhà sản xuất tái hiện lại điểm khởi đầu của câu chuyện với quá trình Shinichi bị bọn Tổ Chức Áo Đen hạ độc và cơ thể anh chàng đã teo nhỏ trở thành một cậu nhóc tiểu học. Từ đó, với lý luận tư duy sắc bén cùng óc phán đoán thiên tài của mình, Conan đã phá được những vụ án tưởng như đi vào ngõ cụt. Bộ phim với nhịp điệu nhanh, cùng nhiều tình tiết hợp lí, logic chắc chắn sẽ lôi cuốn người xem suốt 100 phút phim công chiếu. 

Thám tử nhí Conan tái xuất với những màn phá án độc đáo

Ngoài sự hồi hợp gây cấn đến từ những màn phá án độc đáo không có kẻ, Thám tử Lừng Danh Conan Episode “One”: Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ sẽ là tập hợp những thước phim lãng mạn không tưởng của mối tình ngọt ngào nhưng gặp nhiều trắc trở giữa Ran và Shinichi. 

Khung cảnh hẹn hò lãng mạn tại công viên Tropical Land giữa Ran và Shinichi

3. Thám tử Lừng Danh Conan Episode “One”: Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ sẵn sàng cho cú đột phá mới 

Câu chuyện gối đầu của nhiều thế hệ 7x, 8x,.. chính thức sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 21/4/2017 sắp tới. Tuy đã được ra mắt trước đó tại Nhật, nhưng với lần trở lại này, phiên bản kỷ niệm 20 năm, nhà sản xuất tin rằng lối diễn đạt kịch tính và nét vẽ không thể trộn lẫn của cha đẻ Gosho Aoyama sẽ là chiếc vé quay ngược tuổi thơ cũng như màn ra mắt đầy tò mò cho những ai lần đầu biết đến bộ anime này. 

 Những vụ án gây cấn được Conan phá giải logic gây hấp dẫn người xem 

Thám tử lừng danh Conan Episode “One”: Ngày thám tử bị teo nhỏ sẽ được công chiếu vào ngày 21/4/2017. 


(Đông Thảo)


bình luận

Viết bình luận của bạn