THÁNG 2 - TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG SIÊU PHẨM PHIM TRUYỀN HÌNH TRÊN HTV3

THÁNG 2 - TRAO YÊU THƯƠNG CÙNG SIÊU PHẨM PHIM TRUYỀN HÌNH TRÊN HTV3


Tháng 2, tháng của tình yêu đong đầy. Vì thế HTV3 sẽ mang đến nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn để các bạn lựa chọn đón xem cùng những người thân yêu.

1. VƯƠNG TRIỀU BÍ ẨN (20:55, THỨ HAI – THỨ BẢY HÀNG TUẦN TỪ 27/02) :

Dòng phim cổ trang Hàn Quốc luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả xem truyền hình. Sắp tới đây, Vương triều Bí Ẩn được phát sóng hứa hẹn sẽ là bộ phim yêu thích, nhanh chóng tạo được sức hút với nội dung đặc biệt lẫn dàn diễn viên tài năng. Vương triều Bí Ẩn là tác phẩm cổ trang với bối cảnh triều đại Joseon. Câu chuyện kể về những người gác đêm trong đó có thái tử Lee Rin (Jung II-woo), tướng quân Mu Seok (U-Know Yunho) và cô gái có khả năng trời ban Do Ha (Ko Sung-hee).

Lee Rin có khả năng nhìn thấy ma, nhưng vì hoàn cảnh vị thái tử trẻ tuổi phải che giấu năng lực đặc biệt này. Lee Rin bề ngoài luôn tỏ ra vui vẻ hài hước và “mua vui” cho mọi người nhưng thực chất là điều tra các vụ án bí ẩn theo lệnh bí mật của nhà vua. Jung Il Woo và Yunho cùng xuất hiện trong trang phục cổ trang  thu hút khán giả bởi vẻ điển trai rất riêng của mình. Đặc biệt, biểu cảm gương mặt lạnh như băng đầy lôi cuốn của họ khiến khán giả càng thêm hiếu kì về tác phẩm mang màu sắc bí ẩn này. Siêu phẩm cổ trang này sẽ chính thức phát sóng vào ngày 27/02/2017, trong khung phim Hàn đặc sắc 20:55, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy.


2. VẪN CỨ THÍCH EM (12:00, THỨ HAI – THỨ BẢY HÀNG TUẦN):

Vẫn Cứ Thích Em đã lấy được tình cảm khán giả ngay từ tập đầu tiên phát sóng trên HTV3.  Thẩm Văn Đào – chàng trai chính chắn, đĩnh đạc dường như là nam thần hoàn hảo, còn Hạng Hạo tuy trẻ con nhưng là người sôi nổi, ấm áp và có trách nhiệm. Con đường Bảo Bảo tiến đến tình yêu có phần kỳ lạ, ban đầu cô đối nghịch với Hạng Hạo như nước với lửa, những lần chạm mặt Hạng Hạo, Bảo Bảo chỉ toàn rước thêm rắc rối vào người. Mỗi khi đau khổ, Bảo Bảo đến tìm sự an ủi của Thẩm Văn Đào. Ấy vậy mà Bảo Bảo lại đi yêu Hạng Hạo, anh chàng chuyên làm trò kỳ quái, chuyên gây tai họa chứ không phải Thẩm Văn Đào – người hết mực chăm sóc, bảo vệ, che chở cho cô khi cần thiết. 

Diễn biến câu chuyện càng đi sâu càng kịch tính, với những ai yêu mến bộ ba Giả Nãi Lượng, Trần Kiều Ân, Huỳnh Tông Trạch, chắc chắn đây là bộ phim “làm mưa làm gió” không thể bỏ qua trong tháng 2 này.

       

 3. TÔI, THAPKI (19:55, THỨ HAI – THỨ BẢY HÀNG TUẦN):

Vấn đề về khiếm khuyết nói lắp là một trở ngại rất lớn đối với Thapki, đặc biệt khi cô về nhà chồng và liên tục bị gây khó khăn bởi mẹ chồng và chị dâu, thế nhưng cô đã vượt qua mọi thứ và dần khẳng định vị trí của mình. Thapki đã dần dần chiếm được tình cảm của Bihaan bằng tấm lòng và trái tim chân thành của mình. Cùng đón xem trên HTV3 nhé!

Truy cập website htv3tv.vn hoặc facebook HTV3.tv để cập nhật đầy đủ lịch phát sóng cũng như thông tin về những chương trình mới duy nhất trên HTV3.

Cảnh Thưbình luận

Viết bình luận của bạn