THÁNG 3 – NGHẸT THỞ ĐẾN PHÚT CUỐI CÙNG VỚI LOẠT PHIM ĐIỆN ẢNH THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

THÁNG 3 – NGHẸT THỞ ĐẾN PHÚT CUỐI CÙNG VỚI LOẠT PHIM ĐIỆN ẢNH THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN


Chào tháng 3 cùng loạt phim điện ảnh “Thám tử lừng danh Conan”. Vẫn khung giờ 11:00 và 19:55 Chủ Nhật hàng tuần nhưng không chỉ là những vụ án giết người với thủ đoạn tinh vi mà còn là những cuộc đấu trí tưởng chừng như không có lời giải.

1. THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – CON TÀU BIẾN MẤT GIỮA TRỜI XANH (05/3/2017)

Thám tử “ngủ gật” Mori Kogoro và đội Thám tử Nhí của Conan được mời tham gia chuyến bay đến Osaka trên một chiếc khinh khí cầu lớn. Thật sự đây là kế hoạch của Suzuki Jirokichi, chú của Sonoko, nhằm truy bắt siêu trộm Kid. Trên chiếc khinh khí cầu có chứa viên đá quý “Thiếu nữ bầu trời”. Một sự cố bất ngờ xảy ra, chuyến bay của ông Mori đã bị áp chế bởi một nhóm khủng bố mang tên Mèo Xiêm Đỏ.

Poster chính thức của "Thám tử lừng danh Conan – Con tàu biến mất giữa trời xanh" phát sóng độc quyền trên HTV3

Trước đó thì Sở Cảnh sát cũng nhận được thông tin về một vụ nổ ở Viện vi sinh học Tokyo thuộc thành phố Tokyo Nishitama do nhóm khủng bố này gây ra và chúng đã lấy đi một loại virus vô cùng nguy hiểm.Bọn khủng bố đe dọa sẽ cho nổ tung cả chiếc khinh khí cầu nếu có người manh động. Cuộc đấu trí sống còn diễn ra từ đây. Conan sẽ phải làm gì để giải cứu mọi người? Và liệu Conan có liên kết với siêu trộm Kid để chống lại bọn khủng bố nguy hiểm này?

 

2. THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – MƯỜI LĂM PHÚT TĨNH LẶNG (12/3/2017)

Thống đốc thành phố Tokyo sau khi đắc cử đã nhận được một lá thư đe dọa. Và chỉ một ngày sau đó, ông ta chính là nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng khi chiếc tàu điện ngầm đột nhiên nổ tung. Sở cảnh sát Tokyo và Conan bắt tay vào việc tìm chân tướng thủ phạm đã gây ra vụ ám sát. Manh mối của vụ án lần này chính là sự liên kết với bí ẩn diễn ra ở một ngôi làng trên núi thuộc vùng Nigata và một chàng trai tên Touma Tachihara đã mất trí nhớ.

Poster chính thức của “Thám tử lừng danh Conan – Mười lăm phút tĩnh lặng” phát sóng độc quyền trên HTV3

Trong lúc truy tìm manh mối thì một mối đe dọa khác lại kéo đến. Một quả bom hẹn giờ đã được cài trong con đập lớn gần thị trấn núi và sẽ phát nổi trong 15 phút nữa. Mười lăm phút tĩnh lặng có nhiều tình tiết gây cấn, hấp dẫn khi hàng trăm nghìn tính mạng con người bị đe dọa khi chiếc đập này phát nổ. Từ đây, Conan phải làm gì để cứu mọi người?

 

3. THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – TIỀN ĐẠO THỨ MƯỜI MỘT (19/3/2017)

Thám tử Mori nhận được một cuộc gọi nặc danh đến văn phòng của mình với nội dung khá bí ẩn dưới dạng mật mã và đe dọa sẽ đánh bom tại khán đài của sân vận động. Tuy nhiên, Conan đã giải được mật mã nên quả bom không phát nổ.

Poster chính thức của “Thám tử lừng danh Conan – Tiền đạo thứ 11” phát sóng độc quyền trên HTV3

Ngay sau đó, hung thủ đã để lại manh mối cho quả bom tiếp theo sẽ phát nổ tại 10 sân vận động của 10 trận đấu trong giải J-League cùng một thời điểm. Liệu Conan, thám tử Mori, đội cảnh sát Tokyo và đội thám tử nhí sẽ làm gì để ngăn chặn quả bom của gã hung thủ điên cuồng muốn giết chết tất cả 80000 cổ động viên?

 

4. THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN – CON MẮT BÍ ẨN NGOÀI BIỂN XA (26/3/2017)

Gia đình thám tử Mori và các thành viên trong Đội thám tử nhí được tham gia chuyến đi trên con tàu chiến mới xuất xưởng của lực lượng phòng vệ bờ biển Nhật Bản. Chuyến đi tưởng chừng như bình yên thì bất ngờ một thành viên trên tàu bị sát hại và một trái bom được tìm thấy sau đó. Đây là một âm mưu phá hoại và đe dọa hết sức nghiêm trọng. Conan đã khám phá ra hung thủ là một mật thám có bí danh là X.

Poster chính thức của “Thám tử lừng danh Conan – Con mắt bí ẩn ngoài biển xa” phát sóng độc quyền trên HTV3

Vậy thực sự tên X này là ai? Hắn ta có liên quan như thế nào đến âm mưu lần này? Hãy theo dõi Thám tử lừng danh Conan – Con mắt bí ẩn ngoài biển xa để xem Conan và những người bạn sẽ phải làm thế nào để thoát khỏi mối đe dọa nguy hiểm đến tính mạng lần này?

Phi Hùng


bình luận

Viết bình luận của bạn