THỂ LỆ CUỘC THI “DREAM GIRL – ƯỚC MƠ CỦA TÔI”

THỂ LỆ CUỘC THI “DREAM GIRL – ƯỚC MƠ CỦA TÔI”


Với mong muốn gửi đến một nửa thế giới với tất cả sự yêu thương và trân trọng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, HTV3 phát động cuộc thi DREAM GIRL – ƯỚC MƠ CỦA TÔI với đại sứ của cuộc thi là ca sĩ Bích Ngọc – Á quân Vietnam Idol 2015.

Bạn đã bao giờ nghĩ về ước mơ của bản thân? Bạn muốn được trở thành một người nổi tiếng, có một thân hình đẹp, mua bộ đồ bấy lâu mơ ước hay chỉ đơn giản là được thể hiện bản thân trước đám đông. 

Cuộc thi DREAM GIRL – ƯỚC MƠ CỦA TÔI là cơ hội để bạn chia sẻ ước mơ cũng như thể hiện tình cảm cho những người phụ nữ mình yêu thương nhất. Với tư cách là đại sứ của cuộc thi, Bích Ngọc mong muốn truyền cảm hứng cho mọi cô gái đừng nên tự ti và có sự dũng cảm để dám khởi đầu một ước mơ lớn.

Poster cuộc thi DREAM GIRL - ƯỚC MƠ CỦA TÔI

1. Đối tượng tham gia: 

- Toàn thể khán giả nữ của HTV3.

2. Thời gian: 

Thời gian gửi bài dự thi: 05/03/2017 – 24g00 ngày 25/03/2017

Thời gian bình chọn: 10/03/2017 – 24g00 ngày 30/3/2017

Thời gian công bố kết quả: 05/04/2017

3. Cách thức tham gia:

Bước 1: Like fanpage HTV3

Bước 2: Khán giả gửi bài viết (Không quá 1.000 chữ) + 3 hình ảnh (hình ảnh bản thân, hình ảnh liên quan đến ước mơ của bản thân,…) về email: htv3.uocmocuatoi@gmail.com (ưu tiên qua email) hoặc inbox về fanpage HTV3.tv kèm thông tin cá nhân:

- Họ tên:

- Ngày tháng năm sinh:

- SĐT liên lạc:

- Email:

- Địa chỉ:

- Link FB:

Bài viết được xem là hợp lệ nếu có đầy đủ các yêu cầu sau:

- Tối đa 1.000 chữ (ngắn gọn, xúc tích)

- Font chữ Times New Roman

- Size chữ 13

- Màu chữ: đen

- Nội dung bài viết: Chia sẻ về ước mơ và nghị lực của bản thân để biến ước mơ của mình thành hiện thực hoặc cố gắng để ước mơ của mình có thể trở thành hiện thực.

- 3 tấm hình phải phải có ít nhất 1 tấm có mặt của người tham gia chương trình, hình ảnh phải đảm bảo rõ nét (dung lượng không quá 2M).

Bước 3: Bài dự thi sẽ được biên tập lại và đăng trên website & fanpage htv3, khán giả sẽ chia sẻ bài dự thi của mình về trang cá nhân (chế độ công khai) kèm hashtag #HTV3 #DreamGirl #UocMoCuaToi

4. Cách thức bình chọn và tiêu chí đánh giá:

Cách thức bình chọn: Bình chọn ảnh dự thi yêu thích tính trên lượt like và share (ở chế độ công khai) của bài viết đó.

Tiêu chí đánh giá:

- Đã like fanpage HTV3 và like bài về cuộc thi.

- 20 bài dự thi được bình chọn nhiều nhất (like +share) của khán giả

P/S: Nếu bài dự thi có cùng lượt like & share thì sẽ dựa vào lượt comment vào thời điểm kết thúc kêu gọi bình chọn. Các bài dự thi phải đảm bảo có đầy đủ thông tin cá nhân, hợp lệ và 3 hình ảnh rõ nét, nếu không sẽ được xem là không hợp lệ và không được tham gia cuộc thi.

5. Giải thưởng: 

20 bài dự thi được bình chọn nhiều nhất: mỗi giải thưởng sẽ được tặng 1 phần quà trị 3,000,000 (bao gồm  1 voucher mua hàng tại My Kingdom trị giá 1,000,000 và 1 phần quà độc quyền từ HTV3 trị giá 2,000,000).

1 GIẢI ĐẶC BIỆT dành cho bài dự thi ấn tượng nhất trên HTV3 – HTV3 sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực (do HTV3 sẽ chọn lựa và quyết định).

6. Quy định khác:

Khán giả thắng cuộc sẽ được liên lạc qua email hoặc số điện thoại đã cung cấp. Sau 05 ngày công bố kết quả, HTV3 có quyền loại bỏ giải thưởng nếu không liên lạc được với người thắng cuộc.

HTV3 có quyền sử dụng các bài dự thi và hình ảnh của khán giả thắng cuộc và thuộc quyền sở hữu của HTV3.

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên lạc qua email: htv3.uocmocuatoi@gmail.com hoặc inbox tin nhắn trên fanpage HTV3.


(HTV3)
bình luận

Viết bình luận của bạn