THỦY THỦ MẶT TRĂNG PHA LÊ – CHƯƠNG VƯƠNG QUỐC BÓNG ĐÊM : KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH CHIẾN BINH THỦY THỦ

THỦY THỦ MẶT TRĂNG PHA LÊ – CHƯƠNG VƯƠNG QUỐC BÓNG ĐÊM : KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH CHIẾN BINH THỦY THỦ


Chương Vương Quốc Bóng Đêm của Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê chính thức lên sóng từ ngày 13/04/2017 trong khung giờ 18g30 Thứ Hai – Thứ Sáu. Những tiết lộ nho nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ khiến giờ xem phim của các bạn thêm thú vị đấy!

1. GẶP GỠ:

Usagi, một cô bé 14 tuổi vụng về hậu đậu luôn đứng đầu danh sách học sinh thấp điểm nhất lớp. Tuy nhiên điều khiến cô trở nên đặc biệt hơn bạn bè đồng trang lứa chính là sự lạc quan tốt bụng và một quá khứ ngủ yên chờ đợi được tỉnh thức.

Usagi lần đầu gặp cô mèo xanh đen Luna

Cuộc gặp gỡ định mệnh cùng cô mèo xanh đen Luna đã khiến cuộc sống bình thường của Usagi hoàn toàn thay đổi. Giải cứu Luna khỏi trò nghịch ngợm của những đứa trẻ và cô khám phá ra thân phận thật sự của mình.

 

2. TIẾT LỘ:

Luna, nhận ra Usagi chính là Thủy Thủ Mặt Trăng – một trong những nữ chiến binh thủy thủ huyền thoại hộ vệ Vương quốc Mặt Trăng. Sứ mệnh của Thủy Thủ Mặt Trăng là tìm ra Công chúa Serenity và viên pha lê Ảo Ảnh Bạc trước khi kẻ thù tìm thấy. Lần đầu tiên, cô gái vụng khờ hay khóc Usagi, phải gánh vác trọng trách lớn lao, chiến đấu bảo vệ địa cầu nhân danh sức mạnh tình yêu và công lý.

Liệu Usagi vụng về có hoàn thành được sứ mệnh của mình hay không?

 

3. ĐỒNG MINH:

Đồng hành cùng Usagi trong hành trình bảo vệ và thực thi công lý còn có những nữ chiến binh thủy thủ khác: Thủy Thủ Sao Thủy, Thủy Thủ Sao Hỏa, Thủy Thủ Sao Mộc Và Thủy Thủ Sao Kim. Usagi và Luna chính là những người đã đánh thức sức mạnh thủy thủ trong họ, tình yêu công lý và lòng căm thù cái ác chính là chất kết dính họ về chung một chiến tuyến.

Những người bạn thân luôn sát cánh cùng chiến đấu bên cạnh Thủy thủ Mặt Trăng

Bên cạnh các chiến binh thủy thủ, Usagi còn nhận được sự trợ giúp đặc biệt từ Tuxedo Mặt Nạ, một thanh niên bí ẩn xuất hiện trong bộ âu phục đen quyến rũ. Tuxedo luôn có mặt giải cứu đúng vào lúc Thủy thủ Mặt Trăng đang gặp nguy hiểm nhất. Vì thế người xem không khỏi tò mò về thân phận thật sự của anh cũng như mối quan hệ giữa Thủy Thủ Mặt Trăng và Tuxedo Mặt Nạ khi bức tranh tiền kiếp của hai người ẩn hiện trong từng tập phim.

Tuxedo Mặt Nạ - nam nhân vật bí ẩn làm xuyến xao con tim bao thiếu nữ

 

5. KẺ THÙ:

Kẻ thù lớn nhất của nhóm chiến binh thủy thủ trong phần phim này chính là Vương quốc Bóng Đêm. Nếu như Vương quốc Mặt Trăng là hiện thân của ánh sáng, sự thánh thiện, ngược lại Vương quốc Bóng Đêm đại diện cho thế lực hắc ám, dục vọng đen tối và những điều xấu xa.

Nữ hoàng Beryl - kẻ cầm đầu tội lỗi của Vương quốc Bóng Đêm

Nữ hoàng Beryl chính là thủ lĩnh hiện tại của Vương quốc Bóng Đêm, phục vụ cho mục đích xấu xa của mụ còn có bốn tay sai khác hay còn gọi là Tứ Đại Thiên Vương. Chúng lợi dụng con người để hấp thụ sức mạnh từ họ đồng thời truy lùng viên pha lê Ảo Ảnh Bạc với ý đồ giải phóng nguồn cội của mọi sức mạnh tà ác – nữ hoàng Metalia.

Sỡ hữu những sức mạnh tối thượng khác nhau, họ là kẻ thù không đội trời chung của năm chiến binh thủy thủ.

Liệu Thủy thủ Mặt Trăng sẽ tìm ra viên pha lê Ảo Ảnh Bạc và tiêu diệt được nữ hoàng Beryl trước khi mụ ta đánh thức mầm tai họa mới? Tương lai của Trái Đất trông cậy vào cô gái Usagi bé nhỏ. Lúc này điều duy nhất có ý nghĩa chính là chiến đấu và nhất định phải chiến thắng. Hãy dõi theo Usagi trong huyền thoại Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê phát sóng vào lúc 18g30, thứ Hai – thứ Sáu trên HTV3 từ ngày 13/04/2014 bạn nhé!

(Thanh Vy)


bình luận

Viết bình luận của bạn