TRƯỜNG ANH NGỮ HELP – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

TRƯỜNG ANH NGỮ HELP – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES


Nhắc đến “ông vua của đào tạo tiếng Anh tại Philippines”, chính là nhắc tới Trường Anh Ngữ HELP, những trường đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất tại Philippines với 21 năm xây dựng và phát triển. Trường Anh Ngữ HELP có hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm và 65 nhân viên chăm sóc luôn quan tâm, theo dõi đến chất lượng học tập và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của từng học viên.


HELP với 3 cơ sở tọa lạc tại 2 thành phố lớn Baguio và Clark, được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Việt Nam.

Từ năm 1996, HELP là trường Anh ngữ đầu tiên thành lập mô hình sparta tại Philippines với thời lượng học 12 giờ/ngày. Mô hình này như là một bước đột phá mới cho học viên trong việc rèn luyện tiếng Anh tập trung nhằm đạt kết quả cũng như điểm số mong muốn trong thời gian ngắn. 

Liên tiếp nhận được giấy chứng nhận từ Ban Giáo Dục Chính phủ Philippines năm 2001, năm 20016 HELP hợp tác với AILA (Tesol) ở Úc và EIGO (tiếng Anh online) ở Nhật, từ năm 2011 là trung tâm khảo thí chính thức của TOEIC, TOEFL và IELTS. Bên cạnh đó, HELP đã mở rộng đào tạo bậc Trung Học và chính thức tuyển sinh chuyển tiếp Đại Học tới Thuỵ Sĩ, Anh và Mỹ. Do đó, HELP không chỉ đào tạo tiếng Anh cho người đi làm (ESL, Business, Tesol), cho thiếu nhi (Junior ESL, Summer Camp), luyện thi Toeic, TOEFL hay IELTS mà còn cả bậc trung học và đại học.

Học viên và giảng viên khoá học thuật TOEFL tại trường Anh ngữ HELP

Theo quá trình giảng dạy hơn 10 năm tại trường HELP, giáo viên Evelyn B.Balanban nhận xét rằng đa số học viên các nước đều có những lỗi sai cơ bản như phát âm và ngữ pháp, đặc biệt là học viên Việt Nam. Về cơ bản ngữ pháp học viên Việt Nam có thể nắm vững nhưng khi đi vào thực hành, các bạn luôn mắc những lỗi sai trong cấu trúc câu hoặc chưa biết cách ứng dụng câu trong giao tiếp. Thiếu những âm cuối (s,z,t,th,…) là lỗi sai muôn thuở của các bạn Việt Nam. Nguyên là chính là do học viên thiếu môi trường để có thể ứng dụng và rèn luyện tiếng Anh. Sống trong môi trường Anh ngữ, chính sách EOP (English only policy), với thời gian tối đa là 4 tháng và tối thiểu là 2 tháng, các giáo viên ở HELP có thể đảm bảo nếu học viên cố gắng thì các bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những lỗi sai cơ bản và tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Giáo viên Evelyn B.Balanban cùng các giáo viên khác tại HELP – đứng thứ 2 từ bên phải

Học viên Khalid đến từ Libya – 24 tuổi - theo học khoá ESL mô hình sparta, trong 3 tháng tại HELP, bạn đã có thể nói được tiếng Anh lưu loát so với trình độ 0 ban đầu. Bên cạnh những lớp 1:1 giúp bạn sửa và hoàn thiện những kỹ năng như nghe, nói, đọc viết, trường còn có những lớp học buổi sáng sớm giúp bạn tăng vốn từ vựng, và sửa lỗi phát âm. Lớp học theo đề tài vào buổi tối là những lớp giúp bạn tăng kỹ năng giao tiếp, cấu trúc câu hoặc bổ sung kiến thức cho tiếng Anh thường dùng (như tranh luận, phát biểu, multi media…).

Một lớp học multi media vào buổi tối tại trường Anh ngữ HELP

Trong khi đó, theo học luyện thi IELTS 6.0 tại HELP, chị Diễm Phương – giảng viên tại trường Đại Học Tài Chính Marketing đã chia sẻ: “Tại HELP, tôi được học những phương pháp để "nuốt" ngoại ngữ rất chuyên nghiệp, tôi học được cái tâm trong giảng dạy của những giáo viên tuyệt vời nơi ấy, tôi học được cách để tự thôi thúc bản thân và yêu ngôn ngữ hơn. Hơn hết, tôi đã có được những người bạn từ các quốc gia Taipei, Korea, Japan, .... Chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn đang có dự định, suy nghĩ thì HÃY THỬ đi ạ, tôi chắc sẽ không bao giờ hối tiếc đâu”.

Chị Diễm Phương cùng bạn học tại HELP – người nữ đứng thứ 3 bên tay trái

Ông Jung Ho Ryu, hiệu trưởng trường Anh ngữ HELP đã gửi thông điệp cho tất cả các bạn học viên: “HELP hơn cả một nơi để học tập, bạn được nâng tầm chất lượng cuộc sống thông qua sự giáo dục chất lượng hàng đầu và trải nghiệm truyền cảm hứng. HELP kết nối những con người đam mê và đổi mới đến xã hội toàn cầu bằng việc tiếp cận và chia sẻ kiến thức cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thế kỷ 21. Là người sáng lập và CEO, tôi cam kết HELP mang đến sự hiệu quả, độc quyền, và tuyệt vời cho bạn”.


Tiếp nối sự thành công của EduPhilippines Fair 2016 tại TP. HCM, Trường Anh Ngữ HELP tiếp tục là một trong những đơn vị trường Top 1 tại Philippines tham gia EduPhilippines Fair năm 2017 tại Hà Nội “chắp cánh” cho những ước mơ Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm học tập tại Philippines. HELP sẽ giới thiệu rõ hơn về phương pháp dạy và học tiếng Anh hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên tại buổi triển lãm cùng cơ hội học tập 2 tuần miễn phí tại Philippines.

Liên hệ VietPhil Education Group
Hà Nội: tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy.
TP HCM: lầu 1, tòa nhà VietPhone, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1.
Hotline: 0936.383.612
Website: https://vietphil.edu.vn/
Email: contact@vietphil.com
Facebook: https://www.facebook.com/VietPhilcom
Đăng ký tham gia EduPhilippines Fair 2017: 
http://www.vietphil.edu.vn/eduphilippines/


bình luận

Viết bình luận của bạn