Giới thiệu về kênh truyền hình HTV3

• Thành lập: Từ năm 2007
• Chính thức phát sóng: 1/6/2008
• Đối tượng khán giả chính: Thanh thiếu nhi từ 4 – 18 tuổi
• Định hướng: Mang đến nhiều chương trình hay, mới lạ và bổ ích cho thanh thiếu nhi, nâng cao trình độ thưởng đồng thời duy trì bản sắc ngôn ngữ và văn hóa của dân tộc Việt.

GIỚI THIỆU CHUNG
Kênh truyền hình HTV3 được thành lập vào năm 2007 được quản lý bởi Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần truyền thông Thanh Thiếu Nhi (TTN Media) dành cho đối tượng thiếu nhi, thanh thiếu niên và gia đình.
HTV3 là kênh truyền hình đặc sắc, có nội dung mang tính giáo dục cao cho thanh thiếu nhi và gia đình. Hiện nay, HTV3 là một trong 5 kênh truyền hình có lượng khán giả xem nhiều nhất tại TPHCM và nằm trong top 7 kênh truyền hình dẫn đầu toàn quốc. Với nhiều chương trình độc quyền và đặc sắc, HTV3 càng ngày càng trau dồi khả năng Việt hóa, kỹ thuật lồng tiếng hàng đầu để tạo ra những chương trình hay nhất , gần gũi với văn hóa Việt nhất và phù hợp hơn nữa với từng thành viên trong gia đình.

Trên nguyên tắc hợp tác chia sẻ quyền lợi chung, TTN Media quyết định đầu tư vào việc sản xuất các chương trình đặc biệt dành cho đối tượng thanh thiếu nhi và gia đình nhằm đem đến sự phong phú nhưng vẫn đảm bảo được tính giáo dục, nhân văn của kênh; đồng thời nâng cấp kỹ thuật phát sóng với chất lượng cao dành cho khán giả trên kênh HTV3.
Bên cạnh việc xây dựng các mục tiêu sản xuất, TTN Media và HTV sẽ tăng cường sản xuất và đưa vào đa dạng các thể loại chương trình về giáo dục lối sống.

HTV3 – DÁM ƯỚC MƠ, DÁM THỰC HIỆN

Những điểm nổi bật

HTV3 là một trong những kênh truyền hình hàng đầu dành cho thanh thiếu nhi và gia đình tại Việt Nam với những chương trình độc quyền phát sóng, đặc biệt là hàng loạt bộ phim hoạt hình nổi tiếng như

- Doraemon – Chú mèo máy đến từ tương lai
- Naruto
- Hội pháp sư Fairy Tail
- Onpiece

Ngoài ra, hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng lần đầu tiên lên sóng truyền hình tại Việt Nam mang đến cơn sốt màn ảnh nhỏ HTV3:

- Các bộ phim Hàn Quốc đình đám gần đây: Cầu vồng hoàng kim, Người thừa kế, Vì sao đưa anh tới, Chỉ có thể là yêu, Mộc lan thời @ … bên cạnh đó các show truyền hình thực tế và các bộ phim hài sitcom thu hút nhiều đối tượng khán giả xem kênh HTV3: Running Man – Hành trình sôi đội, Bố ơi mình đi đâu thế, gia đình là số 1,…
- Các tác phẩm tình cảm lãng mạn và chuyển thể ngôn tình đình đám Trung Quốc: Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Tuổi thanh xuân của Băng và Lửa, Bên nhau trọn đời,… được hầu hết các khán giả ủng hộ nhiệt tình khi phát sóng trên kênh HTV3.

độc quyền phát sóng

CÔ NÀNG XINH ĐẸP - ANH HÙNG NHÀ ĐÀI MBC

Xem chi tiết

"ANH LÀ BLACK - EM LÀ SWAN" - CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU ĐẪM NƯỚC MẮT

Xem chi tiết

TÔI, THAPKI - GƯƠNG MẶT MỚI CỦA NỀN ĐIỆN ẢNH ẤN ĐỘ

Xem chi tiết

HOA THIÊN CỐT CHÍNH THỨC RA MẮT KHÁN GIẢ VIỆT NAM

Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, quý vị khán giả sẽ được bước vào một câu chuyện độc đáo, hấp dẫn: “Hoa Thiên Cốt” là một bộ phim truyền hình đình đám được mong đợi nhất năm 2015. Những thước phim gây sốt màn ảnh nhỏ giúp “Hoa Thiên Cốt” liên tục đạt kỷ lục người xem tại Trung Quốc.

Xem chi tiết